สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เงินเดือน - รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-59 ปี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์น่าสนใจหรือไม่ในปีนี้?

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ กู้ผ่านแอปฯ ธนาคารดีอย่างไร

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มีบริการให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้ นั่นก็คือการสมัครผ่านแอปฯ กรุงศรีนั่นเอง ถ้าถามว่าการกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอปฯ ดีอย่างไร คงตอบได้ว่ามีความสะดวกมากกว่าวิธีอื่น ๆ เช่น ถ้าเรากู้สินเชื่อกรุงศรีผ่านแอปฯ เราจะสามารถอัปโหลดเอกสารได้อย่างรวดเร็วผ่านมือถือ ได้รับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีถูกลงร้อยละ 3 ต่อปี ได้รู้ผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ภายใน 1 วัน จึงกล่าวได้ว่าใครก็ตามที่อยากกู้เงินโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในปี 2567 การสมัครสินเชื่อกรุงศรีก็เป็นทางเลือกที่น่าพิจารณาอยู่ไม่น้อย อีกทั้งไม่ต้องกังวลว่าต้องมีรายได้เยอะถึงจะกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่าน เพราะขอแค่ท่านมีเงินเดือนหลักหมื่นต้น ๆ ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนได้แล้ว และถ้าไม่รู้ขั้นตอนการสมัคร ก็เปิดหน้าเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีแล้วทำตามขั้นตอนที่แสดงได้เลย

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ปี 2024 

ปี 2024 นี้ ธนาคารกรุงศรียังคงยึดแนวทางการพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีเช่นเดิมโดยเฉพาะสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ซึ่งท่านใดที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ต้องไม่เกิน 59 ปี หากเป็นพนักงานประจำ ต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้หรือยอดขายอย่างน้อย 2 แสนบาทต่อเดือนขึ้นไป พร้อมทั้งมีอายุงานหรืออายุการเปิดกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ด้วย จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติผู้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ไม่ได้ซับซ้อนเลย และหากใครที่อยากเช็คผลอนุมัติ ก็ไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารสาขาให้เสียเวลา เพราะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ผ่านแอปฯ นั่นเอง สำหรับคนที่มีคำถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ถ้าไปดูข้อมูลสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะพบว่าเราจะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 อย่างเร็วสุดใน 1 วัน

เอกสารที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ของปี 2024 

หลังจากที่เรารู้แล้วว่าคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ประกอบด้วยอะไรบ้าง เรื่องของเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญเช่นกัน หากผู้สมัครเป็นพนักงานประจำ เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ได้แก่ รูปถ่ายสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และรูปถ่ายบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ต้องแนบรูปถ่ายเอกสารรับรองบริษัทและบัญชีผู้ถือหุ้น อีกทั้งต้องมีรูปถ่ายบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน และรูปถ่ายทะเบียนการค้า หากท่านใดมีเอกสารที่ว่ามานี้ครบถ้วน ก็ดำเนินการขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2024 ได้เลย อนึ่ง เนื่องจากหลายคนไม่เคยใช้บริการกรุงศรีเงินด่วนมาก่อน ฉะนั้น ท่านอาจจะลองไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากทางสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip หรือช่องทางออนไลน์อื่น ๆ อย่าง Youtube และ เว็บไซต์รีวิวสินเชื่อดูก่อนได้ ซึ่งจะช่วยให้ท่านได้เตรียมความพร้อมก่อนขอสินเชื่อได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมตรวจบริการ

เงินกู้ ธกสเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.25% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

เงินกู้ ธกส ช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารปี 67

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเงินกู้ ธกส ยินดีช่วยเหลือลูกค้าเกษตรกร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 4.71% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าสิทธิพิเศษไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า กับ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม