Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  กู้กรุงไทย  เงินเดือน - รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20% ต่อปี

  อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

  กู้กรุงไทยได้จริง เพียงกู้ทางออนไลน์

  กู้กรุงไทย ไลฟ์สไตล์ของรุ่นใหม่

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร  เงินเดือน - รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

  ทำความรู้จัก 5 แหล่งให้บริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร 

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.22% ต่อปี

  อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยพร้อมรับวงเงินที่เพิ่มขึ้น

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่น่าสนใจ

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์  เงินเดือน - รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติเงินกู้ไวมาก

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ กู้ง่าย ได้วงเงินแบบจัดเต็ม

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


  เปิดประวัติจุดเริ่มต้นของการเป็นธนาคารกรุงไทยที่มีมาจนถึงทุกวันนี้

  ธนาคารกรุงไทย จำกัด หรือที่เรียกสั้นๆว่า “ธนาคารกรุงไทย” ได้เกิดขึ้นจากการควบรวมกันของระหว่างสองธนาคาร ได้แก่ธนาคารเกษตร จำกัด และธนาคารมณฑล จำกัด ซึ่งทั้งสองธนาคารมีฐานะเป็นธนาคารพาณิชย์ที่รัฐบาลเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ต่อมาธนาคารกรุงไทยได้เกิดวิกฤติอย่างหนกัจากการแทรกแซงทางการเมืองประกอบกับการแสวงหาผลประโยชน์จนทำให้ธนาคารกรุงไทยมีสภาวะผลประกอบการต่ำ ต่อมาต่อมานายเสริม วินิจฉัยกุล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้เข้ามามีบทบาทในการบริหารกระทรวงการคลังจึงได้มีแนวคิดว่าธนาคารพาณิชย์ของรัฐบาลนั้นควรมีเพียงแค่แห่งเดียวเท่านั้น จึงได้ประกาศควบรวมของทั้งสองธนาคารเข้าด้วยกันจึงเกิดเป็นธนาคารกรุงไทย จำกัด ปัจจุบันปี 2567 หรือ 2024 ธนาคารกรุงไทยได้พ้นสภาพจากการเป็นรัฐวิสาหกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีฐานะเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชน โดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 

  เนื่องจากว่าธนาคารกรุงไทยได้มีการผันตัวเองเข้าสู่เส้นทางของธนาคารเอกชนจึงทำให้ธนาคารกรุงไทยสาขาจำนวนมาได้เริ่มปิดการให้บริการเลยผลักดันสู่การนำออนไลน์เข้ามามีบทบาทเพิ่มมากยิ่งขึ้น

  ธนาคารกรุงไทยมีให้บริการในด้านไหนบ้าง

  ธนาคารกรุงไทยนั้นมีผลิตภัณฑ์ด้านบริการที่ครอบคลุมกับความต้องการในหลายด้าน อีกทั้งยังสอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มคนในทุกระดับไม่ว่าจะเป็นลูกค้าส่วนบุคคล ลูกค้า SME และลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ โดยส่วนใหญ่แล้วธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าส่วนบุคคล ซึ่งบริการที่พร้อมให้บริการมีด้วยกันทั้งหมด 6 ด้าน ได้แก่ 

  1. บริการด้านสินเชื่อธนาคารกรุงไทยบริการด้านสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยมีความครอบคลุมในหลายด้านได้แก่ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และทรัพย์มือสองที่เป็นการประกาศขายบ้านหรือทรัพย์สินมือสอง เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ธนาคารกรุงไทยจึงมีความหลากหลายและเปิดโอกาสให้ทุกกลุ่มสามารถขอสินเชื่อกรุงไทย กู้เงินกรุงไทยไว้ใช้ตามวัตถุประสงค์
  2. บริการด้านบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยมีให้เลือกมากมายกว่าเกือบร้อยประเภท ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละประเภทจะตอบโจทย์ที่แตกต่างกันออกไปตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล การให้บริการด้านบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทยเป็นการให้บริการภายใต้บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือที่เรียกว่า KTC
  3. บริการด้านบัตรเดบิตและบัตรเติมเงิน – ในส่วนของบัตรเดบิตที่ให้บริการอยู่จะเป็นบัตรเดบิตประเภทความคุ้มครอง ซึ่งจะมีบริการด้านประกันเพิ่มเติมเข้ามาตามแต่ละระดับความคุ้มครอง นอกจากนี้ยังมีบัตรเติมเงินเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการการชำระค่าผ่านทางในการเดินทาง
  4. บริการออมเงินฝากเงินและถอนเงิน – เป็นการเสริมสร้างการออมด้วยบริการเปิดบัญชีสำหรับออมทรัพย์ที่สามารถรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษฝากประจำเสริมสร้างการออมเงินให้เป็นสิ่งที่พึงกระทำ
  5. การลงทุน – เป็นบริการประเภทการซื้อกองทุนผ่านธนาคารกรุงไทยเพื่อรับผลตอบแทนอย่างยั่งยืน 
  6. บริการด้านประกันภัย – ธนาคารกรุงไทยยังพร้อมสนับสนุนบริการด้านการประกันที่ครอบคลุมในหลายด้านได้แก่ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ และประกันอุบัติเหตุ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดเหตุในด้านใดธนาคารกรุงไทยก็พร้อมเคียงข้างทุกย่างก้าว 

  ช่องทางติดต่อกับธนาคารกรุงไทย

  คงไม่อาจปฏิเสธได้ แม้ว่าธนาคารกรุงไทยได้มีการลดจำนวนสาขาในการให้บริการลงรวมทั้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการในลักษณะแบบใหม่ ที่มุ่งเน้นการดำเนินการและการทำธุรกิจกรรมผ่านช่องออนไลน์เป็นหลัก แอพธนาคารกรุงไทยจึงได้เริ่มมีบทบาทในหลายด้าน ทั้งเป็นช่องทางในการติดต่อ การขอสินเชื่อ และรับคำแนะนำเมื่อเกิดปัญหาได้ 

  อย่างไรก็ตามธนาคารกรุงไทยยังคงมีช่องทางติดต่อกับธนาคารกรุงไทยในห้างที่มีขนาดใหญ่เพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกต่อความต้องการได้ นอกจากนี้หากต้องการติดต่อสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร 0-2111-1111