ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรเงินเดือน - รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

ทำความรู้จัก 5 แหล่งให้บริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร 

ทุกวันนี้เราสามารถผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรได้แล้ว ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนะ? วันนี้เราได้รวบรวม 5 แหล่งผ่อนไอแพดไม่มีบัตรมาให้คุณแล้ว โดยประกอบไปด้วย 1. บริการผ่อนไอแพดไม่ใช้บัตรเครดิต Jaymart 2. ผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรกับ banana 3. ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร UFund 4. ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรผ่านทรูวอลเล็ท และ 5. ผ่อนไอแพดกับสินเชื่อ shopee ทั้งนี้ แหล่งบริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตรทั้งหมดที่กล่าวมานี้มีความเหมือนกันอยู่อย่างหนึ่งคือเน้นผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชน ซึ่งนั่นหมายถึงผู้ใช้บริการต้องมีบัตรประชาชนที่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัว จากนั้นถึงจะลงทะเบียนใช้บริการไอแพดผ่อนในปี 2022 ได้ ในส่วนของราคาไอแพด และอัตราดอกเบี้ยที่ต้องผ่อนชำระจะไม่เท่ากันในแต่ละร้านผ่อน เช่น ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ais จะมีราคาไม่เท่ากันกับผ่อนไอแพดไม่มีบัตร istudio เป็นต้น 

ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร สานฝันนักศึกษารุ่นใหม่

เชื่อว่ามีนักศึกษาจำนวนมากในปี 2567 ที่ยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ ทำให้อาจจะผิดหวังในการเป็นเจ้าของไอแพด เพราะโปรโมชั่นไอแพดส่วนใหญ่ระบุว่าต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อนเท่านั้น และไม่รับบริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้โลกได้เปลี่ยนไปแล้ว เดี๋ยวนี้มีแหล่งบริการหลายแห่งให้บริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร หรือที่เรียกว่าผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนหรือบัตรนักศึกษาแทนนั่นเอง ตัวอย่างเช่น บริการผ่อนไอแพดใช้บัตรนักศึกษากับ UFund ซึ่งเป็น     แอพผ่อนของออนไลน์ยอดนิยมในหมู่สังคมศึกษา หรือหากนักศึกษาคนใดที่ไม่สะดวกในการผ่อนไอแพดใช้บัตรนักศึกษา กามารถผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับทางร้านผ่อนที่รับบริการดังกล่าวได้ เช่น ผ่อนไอแพดทรู และผ่อนไอแพดไม่มีบัตร istudio เป็นต้น ทั้งนี้ เมื่อทำการผ่อนไปแล้ว ก็อย่าลืมตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลและเงื่อนไขให้ดีอีกครั้ง

บริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร เชื่อถือได้ไหม

บางคนที่เคยได้ยินบริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร อาจจะมีคำถามในใจว่าบริการผ่อนไอแพดที่ว่านี้เชื่อถือได้จริงหรือไม่ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว บริการผ่อนไอแพดไม่มีบัตร หรือผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนมีทั้งที่เชื่อถือได้และเชื่อถือไม่ได้ โดยแหล่งให้บริการที่เชื่อถือได้มีวิธีสังเกตง่าย ๆ คือเป็นแบรนด์ของบริษัทชั้นนำ เช่น ผ่อนไอแพดใช้บัตรนักศึกษากับ UFund, ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรกับร้านผ่อน Banana, ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร ais รวมถึงผ่อนไอแพดไม่มีบัตร istudio ในทางกลับกัน ร้านค้าทั่วไปที่ไม่ได้เป็นที่รู้จัก อาจเป็นการยากที่จะรู้ว่าร้านค้าเหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ และไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะมีการตุกติกอะไรหรือเปล่า ดังนั้น คำแนะนำคือหากคุณคิดจะใช้บริการผ่อนไอแพดใช้บัตรประชาชนในปี 2024 ก็ควรเลือกจากแหล่งที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างและมีความน่าเชื่อถือดังที่เราได้ยกตัวอย่างไปข้างต้น 

อย่าลืมตรวจบริการ

ผ่อนของ lazadaเงินเดือน - รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนของ lazada ปี 2024 ใช้เอกสารน้อย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเงื่อนไขการผ่อนของ lazada ด้วยบัตรเครดิต

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2567เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2567 ฟรีค่าธรรมเนียม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineทำไมสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2567 ถึงน่าสนใจ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม