Offer Category: สินเชื่อเงินด่วน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  อยากได้เงินกู้ด่วนมากต้องทำอย่างไรมาดูกัน

  เหตุการณ์ฉุกเฉินเรื่องของเงินทองเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และถ้าคุณกำลังต้องการเงินกู้ด่วนมากคุณควรจะทำอย่างไร วันนี้เราได้เตรียมข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องขอเงินกู้ด่วนมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผื่อว่าคุณจะสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้เพื่อวางแผนและประกอบการตัดสินใจใช้เงินกู้ฉุกเฉินได้ง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรื่องของเงินทองเป็นสิ่งที่ต้องวางแผนและใช้ความรอบคอบเป็นอย่างมากไม่อย่างนั้นการกู้เงินของคุณอาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพทางการเงินในอนาคต ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มรู้ลึกรู้จริงเรื่องขอเงินด่วนอนุมัติไวไปพร้อมกันเลยดีกว่า

  เงินกู้ด่วนมากคืออะไร

  สำหรับคำนิยามของเงินกู้ด่วนมากนั้น หมายถึงการที่คุณทำการยื่นกู้หรือขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินสถาบันไฟแนนซ์ ไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกระบบ เพื่อที่จะสามารถได้เงินก้อนในระยะเวลาที่เร่งด่วน ซึ่งคุณสามารถจะทำการกู้ได้ทั้งแบบมีหลักทรัพย์และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

  ในส่วนของการปล่อยกู้นั้นผู้ปล่อยกู้จะทำการพิจารณาตามความสามารถของคุณที่เป็นผู้ใช้หนี้เป็นหลักว่ามีรายละเอียดตรงกับเงื่อนไขที่ทางผู้ปล่อยกู้ต้องการหรือไม่ แต่แน่นอนไม่ว่าจะเป็นการกู้ในหรือนอกระบบการที่คุณต้องการกู้เงินด่วนมักจะต้องตามมาด้วยการที่คุณต้องจ่ายดอกเบี้ยสูงกว่าปกติด้วยเช่นเดียวกัน โดยในปัจจุบันมีแหล่งปล่อยเงินกู้ด่วนมากมาย ถ้าคุณต้องการที่จะกู้กับสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือสามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลการรับรองเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ขอธนาคารแหง่ประเทศไทย

  เงินกู้ด่วนต่างจากเงินกู้แบบปกติอย่างไรบ้าง

  หลายคนคงจะสงสัยว่าแล้วการขอเงินกู้ด่วนมากกับการขอกู้แบบปกติมีข้อแตกต่างที่ชัดเจนกันที่จุดไหนบ้าง เราจะลองมาเทียบให้คุณได้เห็นภาพกันชัดเจนขึ้น เพื่อที่จะสามารถหาเงินก้อนที่ตอบโจทย์กับความต้องการพร้อมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

  • เงินกู้ด่วน
   – ได้รับการอนุมัติพร้อมทั้งได้เงินเข้าบัญชีในเวลาอันรวดเร็ว ระยะเวลาอนุมัติ 10 นาที – 30 นาที เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง หรืออาจมีขั้นตอนการดำเนินการทุกขั้นตอนไม่เกิน 7 วันทำการ
   – ดอกเบี้ยสูงกว่าการยื่นขอสินเชื่อแบบปกติ
   – รายได้ขั้นต่ำของผู้กู้อาจไม่สูงมาก แต่ก็มาพร้อมกับการอนุมัติในวงเงินที่ไม่สูงมากเช่นเดียวกัน

  เงินกู้แบบปกติ
  – ใช้เวลาในการพิจารณานานอาจกินเวลาประมาณ 10-15 วันทำการ
  – ดอกเบี้ยต่ำกว่าการขอเงินกู้ฉุกเฉิน
  – สามารถให้วงเงินได้สูง
  – มีที่ละเอียดและอาจต้องการข้อมูลเยอะกว่าเงินกู้ฉุกเฉิน

  ต้องการกู้เงินด่วนต้องเตรียมตัวอย่างไรให้พร้อม

  เรื่องของการเตรียมตัวในการยื่นขอสินเชื่อหรือเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าคุณยื่นบ่อยและหลายที่จนเกินไปอาจส่งผลเสียกับคะแนนเครดิตของคุณทั้งในระยะสั้นและระยะยาวได้ คุณจึงควรวางแผนพร้อมทั้งเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะทำการยื่นกู้ทุกครั้ง

  1. เตรียมเอกสารให้พร้อมเสมอ
   โดยหลัก ๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อแบบทั่วไปหรือจะเป็นเงินด่วนอนุมัติไวก็มักจะมีเอกสารพื้นฐานที่คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส แหล่งที่มาของรายได้ ซึ่งส่วนที่สำคัญเลยก็คือแหล่งที่มาของรายได้นั่นเอง เพราะเป็นตัวที่สามารถบ่งบอกถึงความสามารถในการใช้หนี้ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นถ้าคุณไม่รู้ว่าจะต้องเจอกับเหตุการณ์ต้องการกู้เงินด่วนเมื่อไร การจัดการบัญชีให้มีเงินเข้าและออกที่สมดุลและมีสุขภาพดีเสมอจะเป็นตัวช่วยสำคัญเมื่อคุณต้องเจอกับสถานการณ์หาเงินด่วน
  2. คุมหนี้ให้ไม่เกิน 30% ของรายได้เสมอ

  หนึ่งในสิ่งที่สำคัญเลยก็คือการตรวจสอบหนี้ที่มีอยู่ก่อนจะทำการยื่นขอสินเชื่อนั่นเอง ซึ่งถ้าคุณต้องการที่จะทำให้โอกาสในการยื่นขอเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นไปได้มากยิ่งขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องคอยดูแลให้มีหนี้อยู่ไม่เกิน 30% ของรายได้เสมอ ซึ่งต้องขอยืนยันให้เหมือนกับการเตรียมเอกสารว่าในเมื่อคุณไม่รู้ว่าเมื่อไรที่คุณต้องการเงินกู้ด่วนมากการหมั่นดูแลสุขภาพทางการเงินและทำให้มีหนี้ไม่เกินกว่าอัตราที่เหมาะสมจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีเงินใช้ในช่วงเวลาที่ต้องการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และยังถือเป็นหนึ่งในเคล็ดลับการดูแลสุขภาพการเงินที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วย

  1. อย่าขอถี่จนเกินไป

  หลายคนอาจคาดไม่ถึงว่าการที่คุณยื่นขอสินเชื่อบ่อย ๆ จะมีผลกับคะแนนเครดิตของคุณ มีหลายคนเช่นเดียวกันที่ในบางครั้งแค่ต้องการลองยื่นกู้ดูเพื่อที่จะต้องการดูว่าจะผ่านการพิจารณาหรือไม่ บอกเลยว่าถ้าคุณไม่มีแผนในการใช้เงินแล้วทำแบบนี้อาจจะทำให้คะแนนเครดิตของคุณลดต่ำลง และเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องการเงินกู้ด่วนมากจริง ๆ อาจจะทำให้คุณกู้ผ่านได้ยากหรืออาจจะไม่ผ่านเลย เนื่องจากทางผู้ปล่อยกู้ เล็งเห็นว่าคุณมีการยื่นขอสินเชื่อบ่อยจนเกินไปนั่นเอง

  1. เลือกประเภทของสินเชื่อให้เหมาะสม

  ถ้าคุณกำลังต้องการกู้เงินด่วนแล้วไปยื่นขอบัตรกดเงินสดออกมาแทนนั้นอาจจะทำให้คุณสามารถได้เงินก้อนจำนวนเดียวกันมาใช้งานก็จริง แต่คุณอาจจะต้องเจอกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงกว่าที่ควรจะเป็น เพราะบัตรกดเงินสดนั้นมาพร้อมกับดอกเบี้ยที่สูงมากกว่าการขอสินเชื่อเงินกู้ด่วนมาก ดังนั้นคุณจึงควรเลือกประเภทของการขอสินเชื่อให้เหมาะสมเพื่อที่จะไม่ทำให้เกิดภาระดอกเบี้ยเงินกู้มากเกินจำเป็น

  เกณฑ์พิจารณามีอะไรบ้าง

  ในเมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณควรเตรียมตัวให้พร้อมที่จะสามารถใช้เงินกู้ฉุกเฉินได้เสมอ เราลองมาดูกันดีกว่าว่าเกณฑ์พิจารณาอะไรบ้างที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินมักจะใช้ในการพิจารณาปล่อยเงินกู้ด่วนให้กับคุณ เผื่อว่าคุณจะสามารถเตรียมตัวไว้ให้พร้อม หรือไม่ก็อาจจะต้องตรวจสอบตัวเองว่าในตอนนี้คุณมีคุณสมบัติเหล่านี้พร้อมที่จะยื่นกู้เงินกู้ด่วนมากได้แล้วหรือยัง

  • นิสัยและสุขภาพทางการเงินของผู้ยื่นกู้
   ในข้อนี้ถือว่าสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เพราะว่าทางธนาคารและสถาบันการเงินจะใช่นิสัยและสุขภาพทางการเงินของคุณมาประกอบการพิจารณาว่าคุณมีความสามารถมากพอที่จะใช้หนี้เงินกู้ผ่อนรายเดือนตามที่ทางธนาคารได้กำหนดหรือไม่
   ยิ่งถ้าคุณต้องการเงินก่อนจำนวนมากเท่าไรนิสัยและสุขภาพทางการเงินของคุณก็ควรที่จะดีมากขึ้นเท่านั้น โดยต่อให้คุณสามารถหาเงินได้เยอะ แต่ไม่มีเงินคงเหลือในบัญชีเลยก็อาจจะเป็นไปได้ยากที่คุณจะสามารถได้เงินก้อนใหญ่เท่าที่ต้องการ หรืออาจจะไม่ผ่านการพิจารณาเลยก็เป็นได้ ดังนั้นคุณจึงควรที่จะทำให้สุขภาพทางการเงินของคุณดีอยู่เสมอเพื่อตัวคุณเองและเพื่อเหตุการณ์ฉุกเฉินที่คุณอาจต้องการเงินกู้ด่วนมากอย่างไม่คาดคิด
  • อาชีพและรายได้
   แม้ว่านิสัยทางการเงินของคุณจะดีมากแค่ไหน แต่ถ้าทางธนาคารและสถาบันการเงินเล็งเห็นว่าคุณไม่มีอาชีพหรือรายได้เข้ามาเพื่อที่จะสามารถใช้หนี้ได้ในอนาคตก็อาจจะทำให้คุณไม่ผ่านการพิจารณาเงินกู้ด่วนมากได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นคุณจึงควรมีรายได้ที่คงที่และมีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจนเพื่อประกอบการยื่นกู้
  • ความสามารถในการใช้หนี้
   หลังจากที่พิจารณาแล้วว่าคุณมีนิสัยทางการเงินที่ดี มีอาชีพและรายได้ที่มั่นคง ก็จำเป็นที่จะต้องมาพิจารณากันต่อว่าแล้วคุณมีความสามารถในการใช้หนี้มากน้อยแค่ไหน สิ่งนี้ถือว่าเป็นตัวกำหนดเลยว่าคุณจะสามารถได้วงเงินสูงหรือต่ำจากการยื่นเงินกู้ด่วนมากครั้งนี้
  • หลักประกัน
   แม้ว่าส่วนใหญ่แล้วเงินกู้ฉุกเฉินจะไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน แต่ถ้าคุณมีหลักประกันร่วมยื่นกู้ด้วยมีแนวโน้มที่คุณจะสามารถผ่านการอนุมัติและได้วงเงินที่สูงมากยิ่งขึ้น

  ดอกเบี้ยเงินกู้ในอัตราที่คุณควรได้รับ

  สำหรับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ในประเภทขอเงินกู้ด่วนมากนั้นควรไม่ควรที่จะต้องเสียดอกเบี้ยเกินกว่าร้อยละ 25 ต่อปี แต่ถ้าคุณเจอดอกเบี้ยที่สูงมากกว่านี้แล้วเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยแล้วนั้นเป็นไปได้ว่าอาจมีเงื่อนไขพิเศษของสินเชื่อเหล่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นจำนวนเงิน ระยะเวลาหรือเป็นเรื่องของคุณสมบัติผู้กู้ และคุณยังจำเป็นที่จะต้องพิจารณาดูให้ดีด้วยเช่นเดียวกันว่าแหล่งเงินกู้ที่คุณกำลังดูดอกเบี้ยอยู่นั่นไม่ใช่แหล่งเงินกู้นอกระบบ 

  สิ่งที่น่ากลัวสำหรับการไปกู้เงินนอกระบบก็คืออัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูง ไม่มีการประนีประนอม และคุณอาจจะต้องได้รับผลกระทบเกี่ยวกับชีวิตและทรัพย์สินหากไม่ใช้หนี้ตามที่กำหนด แน่นอนว่าเงินกู้นอกระบบนั้นเกิดขึ้นจากกลุ่มนายทุนที่มีอำนาจ พร้อมทั้งยังสามารถข่มขู่และเอารัดเอาเปรียบคุณจากการกู้หนี้ยืมสินครั้งนี้ได้ แน่นอนว่าแม้คุณจะสามารถได้เงินเข้ากระเป๋าง่ายกว่าการกู้ในระบบ แต่ก็อาจจะต้องรับผลเสียที่คาดไม่ถึงที่อาจตามมาในอนาคตด้วยเช่นเดียวกัน

  เงินกู้ได้จริงต้องพิจารณาจากองค์ประกอบไหนบ้าง

  ลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณต้องการที่จะพิจารณาว่าแหล่งเงินกู้ด่วนที่ไหนน่าเชื่อถือ และเป็นแหล่งเงินกู้ในระบบที่คุณสามารถดำเนินการกู้ได้ตามกฎหมายบ้าง เรามีองค์ประกอบมาให้คุณได้นำไปพิจารณาดังนี้

  • สามารถตรวจสอบเจอรายชื่อในเว็บไซต์ขอธนาคารแห่งประเทศไทย
  • มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมและไม่สูงมากจนเกินไป
  • ไม่มีการให้คุณจ่ายค่าธรรมเนียมก่อนที่จะได้รับเงินกู้
  • มีการแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ๆ พร้อมทั้งเงื่อนไขของการใช้นี้โดยละเอียด
  • มีสถานที่ตั้งชัดเจนสามารถตรวจสอบได้

  สมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบออนไลน์ดีอย่างไร

  เมื่อยุคนี้เป็นโลกที่ขับเคลื่อนได้ด้วยธุรกรรมออนไลน์เราลองมาดูข้อดีของการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ด่วนมากหรือการขอสินเชื่อแบบทั่วไปผ่านทางออนไลน์กันดีกว่าว่าคุณจะได้ประโยชน์อะไรจากเทคโนโลยีในส่วนนี้กันบ้าง

  • คุณสามารถตรวจสอบเงื่อนไขพร้อมทั้งตรวจสอบรายละเอียดก่อนที่จะทำการยื่นกู้ได้ด้วยตัวเอง ทำให้คุณสามารถที่จะเทียบความคุ้มค่าพร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้ง่ายดายขึ้น
  • ยื่นเอกสารผ่านทางออนไลน์ได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายประหยัดเวลาในการเดินทาง
  • คุณสามารถที่จะรับรู้ผลการพิจารณาผ่านทางออนไลน์ และหากมีข้อสงสัยก็ยังสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านทางโทรศัพท์หรือช่องทางออนไลน์ขอสถาบันการเงินเหล่านั้นได้ด้วยเช่นเดียวกัน

  แหล่งเงินกู้ด่วนมากที่น่าสนใจ

  ถ้าในตอนนี้คุณมีความชัดเจนแล้วว่ากำลังต้องการกู้เงินด่วน แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นห้าข้อมูลจากแหล่งเงินกู้ไหนดี วันนี้เรามีแหล่งเงินกู้ที่น่าสนใจและน่าเชื่อถือพร้อมทั้งมีความปลอดภัยมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

  1. เงินทันเด้อ

  ใครกำลังต้องการเงินกู้ด่วนมากบอกเลยว่าไม่ควรพลาดการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันนี้เข้ามาไว้ในมือถือแล้วทำการกู้เงินด่วนมาใช้ได้ตามที่ต้องการ แอพพลิเคชันนี้ได้รับการรับรองและได้รับการกำกับดูแลอยู่ภายใต้ธนาคารแห่งประเทศไทย คุณสามารถที่กู้ได้สูงสุด 50,000 บาทในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 2.75% ต่อเดือนแน่นอนว่าคุณสามารถที่จะยื่นกู้ออนไลน์และรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมงหลังการอนุมัติกันได้เลย

  1. LINE BK

  มาเปลี่ยนแอปพลิเคชันที่คุณใช้ในชีวิตประจำวันอย่าง LINE ให้เป็นประโยชน์ด้วยการใช้เงินกู้ฉุกเฉินดีกว่า ถ้าคุณต้องการที่จะสมัครก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณทำการสมัคร LINE BK ผ่านทาง LINE ของคุณก็เตรียมรับความสะดวกสบายในรูปแบบของโซเชียลแบงกิ้งที่ได้รับการดูแลภายใต้ธนาคารกสิกรไทยกันไปได้เลย เรียกได้ว่าเป็นการกู้เงินออนไลน์แบบถูกกฎหมาย ให้คุณเริ่มต้นผ่อนขั้นต่ำเพียง 200 บาทแบบไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และยังสามารถกู้ได้ในวงเงินสูงสุดมากถึง 800,000 บาทอีกด้วย

  1. Dolfin Money

  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณสามารถใช้เงินกู้ด่วนมากได้ผ่านทางออนไลน์ที่ดูแลจัดการโดยธนาคารกสิกรไทยอีกเช่นเดียวกัน ซึ่งสำหรับแอพพลิเคชันนี้สามารถที่ใช้ระยะเวลาอนุมัติ 10 นาที30 นาทีเท่านั้น ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อที่จะให้คุณสามารถใช้เป็นวงเงินสำรองและสามารถเบิกถอนเงินสดออกไปใช้ได้แบบไม่ต้องพกบัตร เพียงแค่คุณมีแอพพลิเคชันก็สามารถที่จะเบิกวงเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มขอธนาคารกสิกรทั่วประเทศไปใช้กันได้เลย

  เจอแหล่งเงินกู้ด่วนมากแบบนี้คุณควรระวัง

  หลังจากที่คุณได้รู้จักกับเงินกู้ฉุกเฉินพร้อมทั้งแหล่งเงินกู้ด่วนมากที่น่าเชื่อถือกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราอยากจะมาเพิ่มข้อควรระวังในวงการนี้ให้คุณนำไปใช้ และสังเกตกันว่าถ้าคุณเจอกับแหล่งเงินกู้ที่มีลักษณะแบบนี้ควรถอยให้ห่างและอย่าทำการกู้เด็ดขาด

  • มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมก่อนการปล่อยกู้หรือดำเนินการ
  • มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่า 25% ต่อปี
  • ไม่มีการแจกแจงรายละเอียดเงื่อนไขพร้อมทั้งแนวทางการผ่อนชำระขอเงินกู้ผ่อนรายเดือนที่ชัดเจน
  • ไม่สามารถตรวจสอบเจอรายชื่อในเว็บไซต์ขอธนาคารแห่งประเทศไทย
  • หลังจากที่ได้ทำการกู้ยืมไปแล้วมีการข่มขู่และอาจไม่ดำเนินการตามเงื่อนไข

  เทคนิคการหาเงินด่วนให้ไม่เสียสุขภาพทางการเงิน

  เรื่องราวของการบริหารจัดการเงินจำเป็นที่จะต้องทำอย่างต่อเนื่องไม่ว่าคุณจะอยู่ในอาชีพไหนหรือช่วงอายุเท่าไหร่วันนี้เราเลยได้ทำการรวบรวมเทคนิคการหาเงินด่วนเพื่อไม่ให้กระทบกับสุขภาพทางการเงินของคุณมาฝากกัน

  • หมั่นตรวจสอบสุขภาพทางการเงินอยู่เสมอว่าคุณมีจำนวนของหนี้น้อยกว่า 30% ของรายได้ทั้งหมดหรือไม่ หากมีอัตราของนี้ที่เกินกว่านี้เราขอแนะนำให้คุณค่อย ๆ วางแผนเพื่อที่จะลดหนี้ให้อยู่ในอัตราที่เหมาะสมกับการสร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีให้มากที่สุด
  • วางแผนการใช้หนี้ที่เสียดอกเบี้ยเงินกู้เยอะที่สุดก่อน
  • พยายามรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียวจะทำให้คุณสามารถจัดการเงินได้ดีขึ้น และช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้ดีขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน
  • ไม่ใช้เงินเกินความจำเป็นในแง่ของการอุปโภคบริโภคที่มากจนเกินไป
  • ก่อนทำการกู้เงินกู้ด่วนมากทุกครั้งให้คุณวางแผนการใช้หนี้พิจารณารายรับก่อนทุกครั้งเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียตามมา

  วิธีวางแผนการใช้หนี้เงินกู้ด่วน

  เมื่อคุณมีหนี้บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องที่เสียหาย ถ้าคุณสามารถที่จะวางแผนและจัดการให้กลายเป็นหนี้ที่ส่งผลดีกับสุขภาพทางการเงินของคุณ ดังนั้นเราลองมาวางแผนการใช้หนี้ให้มีประสิทธิภาพไปพร้อมกันเลยดีกว่า

  • ทำรายการนี้ทั้งหมดที่คุณมีพร้อมทั้งตรวจสอบจำนวนเงินคงเหลือ ระยะเวลาในการผ่อนชำระเพื่อที่คุณจะสามารถวางแผนรายรับและรายจ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  • ทำการจัดลำดับหนี้ โดยหนี้ที่มีจำนวนดอกเบี้ยเงินกู้เยอะที่สุดเป็นหนี้ก้อนแรกที่คุณควรกำจัดออกให้เร็วที่สุด
  • หากตรวจสอบแล้วว่าคุณยังมีรายได้ไม่เพียงพอสำหรับการใช้หนี้คุณจำเป็นที่จะต้องมองหาช่องทางรายได้ใหม่เพื่อที่จะลดปัญหาและเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้หนี้ของคุณ แม้ฟังดูแล้วอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นสิ่งจำเป็นที่คุณจำเป็นต้องทำให้ได้เพื่อให้ผ่านเรื่องนี้ไป

  สรุปเรื่องราวของเงินกู้ด่วนมาก

  สำหรับแหล่งเงินกู้ด่วนมากมีให้คุณได้เลือกมากมาย เพียงแต่คุณจำเป็นที่จะต้องเทียบอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ให้เหมาะกับสุขภาพทางการเงินและไลฟ์สไตล์ของรายได้คุณมากที่สุด แม้ว่าคุณจำเป็นต้องใช้เงินกู้ฉุกเฉินมากแค่ไหน แต่การที่คุณลงไปยืมเงินนอกระบบแล้วเจอกับดอกเบี้ยที่สูงมากจนเกินไปจะส่งผลเสียให้กับคุณตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน

  ดังนั้นคุณควรจะใจเย็นมองหาวิธีประนีประนอมกับค่าใช้จ่ายที่อยู่ตรงหน้าให้ได้มากที่สุด เราเข้าใจดีว่าแม้จะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทุกคนสามารถที่จะทำได้เมื่อมีระเบียบวินัยและมีการวางแผนล่วงหน้า คุณจึงควรที่จะใช้ประโยชน์จากเงินกู้ด่วนเหล่านี้เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถผ่านวิกฤตทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างคุ้มค่ากับการใช้เงินด่วนอนุมัติไวและเสียดอกเบี้ยให้มากที่สุด