Bank: ธนาคาร ธกส

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  jaymart ผ่อน  เงินเดือน - รายได้ 8,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - ตั้งแต่ 20-55 ปี

  jaymart ผ่อนวันนี้ทุกสาขาทั่วไทย

  รายได้ไม่ถึงหมื่นก็ใช้บริการ jaymart ได้แล้ว

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  สินเชื่อเงินด่วน ธกส  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 14% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สินเชื่อเงินด่วน ธกส สมัครง่ายๆ เอกสารไม่ยุ่งยาก

  สินเชื่อเงินด่วน ธกส มีอะไรให้กู้บ้าง

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  เงินกู้ ธกส  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 6.25% ต่อปี

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  เงินกู้ ธกส ช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารปี 67

  เงินกู้ ธกส ยินดีช่วยเหลือลูกค้าเกษตรกร

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


  ธนาคาร ธกส คืออะไรและมีที่มาอย่างไร  

  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือเรียกสั้นๆว่าธนาคาร ธกส โดยธกส คือธนาคารประเภทหนึ่งที่ให้บริการเกี่ยวกับการเงินเหมือนธนาคารทั่วไปแต่ไม่ได้มุ่งเน้นกำไรเป็นหลัก หน้าที่ของธนาคาร ธกส คือหาแหล่งเงินทุนเพื่อมาสนับสนุนให้กับเกษตรกรและครอบครัวรวมไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร สหกรณ์การเกษตรได้มีเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพการเกษตรรวมทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิตของพี่น้องเกษตรกรให้ดีขึ้นด้วย

  ธนาคาร ธกสเปิดให้บริการมายาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ.2509 ซึ่งหุ้นส่วนใหญ่ของธนาคาร ธกสเป็นของรัฐบาลไทย สำหรับพี่น้องเกษตรกรก็จะได้รับเงินในโครงการประกันรายได้เกษตรกรผ่านทางธกส โดยสามารถเช็คเงิน ธกสได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธนาคาร ธกสให้บริการในด้านไหนบ้าง

  ธกสมีบริการสินเชื่อและบริการเงินฝากเหมือนระบบธนาคารทั่วไป ลูกค้าเกษตรสามารถเปิดบัญชี ธกสได้ที่สาขาธนาคารและสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ เช่น โอนเงิน ถอนเงิน กดเงินได้เหมือนกับธนาคารทั่วไป นอกจากนี้ธนาคาร ธกสก็มีบริการด้านสินเชื่อด้วยซึ่งวัตถุประสงค์ในการปล่อยสินเชื่อก็เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรและลูกหลานรวมไปถึงกลุ่มสหกรณ์การเกษตรสามารถกู้เงินเพื่อใช้เป็นทุนในการประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับเกษตร เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การเกษตรและเพื่อส่งเสริมให้เกตรกรสามารถประกอบอาชีพและเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรอันจะนำไปสู่รายได้ในครัวเรือนและชุมชน 

  สินเชื่อของธกสมีหลากหลายประเภททั้งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อธุรกิจ และสินเชื่อระยะสั้น ผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นของธกสก็ยังมีสลากออมทรัพย์และนอกจากนี้ ธนาคาร ธกสก็ยังเป็นคู่ค้ากับบริษัทประกันภัยชั้นนำอีกหลายแห่งด้วย

  ไม่ได้ทำอาชีพเกษตรกรสามารถกู้เงินกับธนาคาร ธกสได้หรือไม่

  การกู้เงิน ธกสทำได้ง่ายแค่เพียงลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านไลน์ออฟฟิเชียลของธนาคาร ธกสหรือขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสที่เป็นบริการใหม่โดยใช้ชื่อแอปว่า ธ.ก.ส.A mobile หรือจะติดต่อธนาคาร ธกสโดยตรงที่ธกส สาขาใกล้บ้านก็ได้

  ถึงแม้ว่าจุดเด่นของธนาคาร ธกสจะปล่อยสินเชื่อธนาคาร ธกสสำหรับพี่น้องเกษตรกรและลูกหลานกลุ่มเกษตรกรเป็นหลัก แต่ก็มีผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพทางการเกษตรสนใจที่จะขอสินเชื่อจากธนาคาร ธกสเช่นกันจึงได้มีการตั้งคำถามว่า ถ้าหากไม่ได้มีอาชีพเป็นเกษตรกรจะสามารถขอสินเชื่อจากธนาคาร ธกสได้หรือไม่ ซึ่งเราก็ได้หาคำตอบไว้ให้เรียบร้อยแล้วก็คือสามารถทำได้แต่ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเดินทางไปติดต่อสาขาของธนาคาร ธกสด้วยตัวเองโดยจะเลือกติดต่อธนาคาร ธกส ในห้างก็ได้เพื่อที่จะทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกผู้กู้ของธกส ให้เรียบร้อยเสียก่อนจึงจะสามารถกู้สินเชื่อจากธกสได้ แต่แนะนำว่าให้ไปติดต่อที่สาขาของธนาคาร ธกสที่เรามีที่อยู่ตามทะเบียนบ้านเท่านั้น