Bank: ธนาคารไทยเครดิต

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 21-62 ปี

  ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเปิดให้กู้วันไหน?

  ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย มีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2567 

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


  ธนาคารไทยเครดิตพร้อมมุ่งมั่นให้ผู้ประกอบการรายย่อยเติบโตไปพร้อมกัน

  ธนาคารไทยเครดิตนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่พร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประกอบการมากมายหลายประเภท เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้มีการจัดตั้งเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต เสริมสภาพคล่องทางการเงิน และยังเป็นช่องทางที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการรายย่อยหรือพ่อค้าแม่ค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินในการประกอบอาชีพได้ผ่านบริการสินเชื่อ นอกจากนี้แล้วธนาคารไทยเครดิตยังไม่เพียงแต่ให้บริการที่ช่วยสนับสนุนทางด้านการเงินเพียงเท่านั้น แต่ไทยเครดิตยังพร้อมมอบความรู้ในการพัฒนาและประกอบธุรกิจอย่างยั่งยืน จึงช่วยให้สินเชื่อไทยเครดิตตอบโจทย์ต่อกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ

  ธนาคารไทยเครดิตมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

  ปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยได้มีการให้บริการที่หลากหลายและครอบคลุมในหลายด้าน แต่ที่โดดเด่นก็คือบริการด้านสินเชื่อของธนาคารไทยเครดิตนั่นเอง มีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย 

  บริการด้านสินเชื่อมีด้วยกันทั้งหมด 5 ประเภทได้แก่

  • สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตไม่ใช้หลักประกัน – เป็นการเปิดโอกาสให้กับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าให้สามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ผ่านสินเชื่อประเภทนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย
  • สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME – เป็นสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์ให้กลุ่มธุรกิจประเภท SME สามารถกู้เงินเพื่อนำไปใช้เพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจได้ โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของสินเชื่อแต่ละประเภท
  • สินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักประกัน – เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อไทยเครดิตที่มอบโอกาสให้กับผู้ที่มีทองคำมาใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ ซึ่งสามารถรับวงเงินสูงถึง 95% ของราคาทองคำที่นำมาวาง
  • สินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักประกัน – สินเชื่อประเภทนี้มีด้วยสินเชื่อที่น่าสนใจด้วยกันมั้งหมด 2 ประเภทได้แก่ สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตบ้านแลกเงินและสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน

  สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไทยเครดิต – จัดเป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนที่สามารถนำวงเงินมาใช้ได้ตามอเนกประสงค์โดยไม่กำหนดว่าจะต้องนำเงินไปใช้จ่ายในส่วนใดเป็นหลัก ซึ่งสามารถใช้ทั้งวงเงินและผ่อนวงเงินไปได้ในตัวพร้อมๆกัน ด้วยความพิเศษนี้จึงทำให้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้าหันมาใช้บริการเป็นจำนวนมากนั่นเอง

  แล้วธนาคารไทยเครดิตดีไหม?

  เป็นอีกหนึ่งด้านที่มีเสียงสะท้อนมากมายทั้งในแง่ของการให้บริการและความเหมาะสมด้านสินเชื่อ ทำให้ธนาคารไทยเครดิตต่างเกิดกาวิพากวิจารณ์เป็นอย่างมากต่อสังคมออนไลน์อย่างเว็บไซต์ Pantip โดยให้ความคิดเห็นว่า สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพประเภทพ่อค้าแม่ค้าทั้งออนไลน์และไม่ใช่ออนไลน์ก็สามารถกู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้ไม่ยากนัก กล่าวคือสามารถขอสินเชื่อและผ่านการอนุมัติโดยใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก แต่อย่างไรก็ตามธนาคารไทยเครดิตก็มักมีการกำหนดให้ต้องทำประกันเพื่มเติมก่อนที่สินเชื่อจะได้รับการอนุมัติ ทำให้ยอดเงินที่ได้รับจากธนาคารไทยเครดิตนั้นอาจยังไม่ใช้จำนวนเต็มตามที่ต้องการ เพราะจำเป็นต้องหักเงินบางส่วนที่ได้มาทำประกัน แต่หากท่านใดที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่ แต่ไม่ได้ให้ความให้ความสำคัญกับการทำประกันมากนัก ธนาคารไทยเครดิตก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่พอสมควรเลยไม่น้อยเพราะการอนุมัตินั้นถือว่าไม่ยากเลยหากเทียบกับธนาคารอื่น

  รวมช่องทางติดต่อธนาคารไทยเครดิต

  สำหรับสาขาในการให้บริการของธนาคารไทยเครดิตได้มีเปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 21 สาขา โดยครอบคลุมเฉพาะในกรุงเทพและปริมณฑลใกล้เคียง ซึ่งธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่จะมีที่อยู่ที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 โดยสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตโทร 026975454 สำหรับในเขตต่างจังหวัดนอกเหนือจากไทยเครดิตสาขในเขตกรุงเทพและปริมณฑลยังไม่สามารถใช้บริการได้