ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 21-62 ปี

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเปิดให้กู้วันไหน?

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย มีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2566 

ถ้าถามว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2566 ก็คงต้องบอกว่าสถาบันการเงินแห่งนี้ยินดีที่จะอนุมัติสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าหรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะ โดยธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายค่อนข้างที่จะกู้ง่าย และไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าอีกด้วย โดยธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อค้าขายสูงสุดคนละไม่เกิน 2 แสนบาท และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดังนั้น พ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนในการประกอบอาชีพอยู่ สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตปี 2023 แห่งนี้ก็ยินดีที่จะมอบโอกาสที่ว่าให้กับท่าน และถ้าถามว่าธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ตามปกติแล้วสถาบันการเงินมักจะเช็คเครดิตผู้สมัคร แต่หากท่านไม่แน่ใจในข้อมูลสินเชื่อส่วนนี้ ก็สามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้เช่นกัน เพื่อที่จะได้เตรียมความพร้อมได้อย่างถูกต้องนั่นเอง

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย กู้ง่าย แค่มีคุณสมบัติผ่านตามเกณฑ์

อาจกล่าวได้ว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเป็นสถาบันการเงินที่อนุมัติสินเชื่อค้าขายง่ายมาก ๆ ขอเพียงแค่ผู้ลงทะเบียนหรือผู้ขอสินเชื่อมีคุณสมบัติผ่านตามเกณฑ์ที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายกำหนดไว้ ได้แก่ ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุ 21 ปีขึ้นไปแต่ต้องไม่เกิน 60 ปี มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจไม่น้อยกว่า 1 ปี ธุรกิจมีความชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ และสถานประกอบการต้องอยู่ในพื้นที่ใกล้ ๆ กับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายไม่เกิน 15 กิโลเมตร อนึ่ง หากเราไปดูข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมจากกระทู้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip หรือทางเว็บไซต์โดยตรงของบริษัทก็จะพบว่าวัตถุประสงค์ของการขอสินเชื่อคือกู้เงินค้าขายหรือประกอบธุรกิจเท่านั้น ไม่สามารถกู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้ สำหรับท่านใดที่ลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้วก็สามารถเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้จากการติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านสาขาธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย หรือติดต่อเบอร์ 02-697-5454

5 ผลิตภัณฑ์เงินกู้ชั้นนำจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเป็นสถาบันการเงินที่ให้เงินกู้สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินค้าขาย จากข้อมูลสินเชื่อทำให้เราทราบว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายเป็นสถาบันการเงินที่อนุมัติไว เงื่อนไขน้อย และใช้เอกสารน้อย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการลงทะเบียนกู้เพื่อขอเงินทุนนิยมมาใช้บริการจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจำนวนมาก สำหรับในปี 2023 นี้ ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีผลิตภัณฑ์เงินกู้ชั้นนำถึง 5 แบบหลัก ๆ ให้เราได้เลือกสมัครกัน ได้แก่ 1.  สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าไม่ใช้หลักประกัน 2. สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต Micro SME 3. สินเชื่อค้าขายโดยมีทองคำเป็นหลักประกัน 4. สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตใช้บ้านเป็นหลักประกัน และ 5. สินเชื่อส่วนบุคคล โดยในแต่ละสินเชื่อต่างมีเงื่อนไข วงเงิน และอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ผู้กู้ควรศึกษารายละเอียดของแต่ละผลิตภัณฑ์ให้เข้าใจเสียก่อน อนึ่ง ช่องทางในการลงทะเบียน ท่านสามารถติดต่อโดยตรงที่สาขาธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย หรือจะสมัครผ่านแอปฯ ธนาคารก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจบริการ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ดอกเบี้ย 0%

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเพียงสมัครโปรกับดีแทค

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เงินกู้ ธ.ออมสินเงินเดือน - รายได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 1.2% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

เงินกู้ ธ.ออมสิน สมัครง่ายๆ ผ่านแอพมายโม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเงินกู้ ธ.ออมสิน ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนนาน เพื่อประชาชน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม