Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  ลงทะเบียนกู้เงินออมสิน  เงินเดือน - รายได้ 9,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

  ลงทะเบียนกู้เงินออมสินเปิดให้สมัครวันไหน?

  ลงทะเบียนกู้เงินออมสินสามารถทำได้ไหมในปัจจุบัน 

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.995% ต่อปี

  อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสินวันนี้ดอกเบี้ยช่วงแรกถูกมาก

  ทำไมรีไฟแนนซ์บ้านออมสินถึงเป็นบริการที่น่าสนใจ

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2567  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 12% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

  สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2567 ฟรีค่าธรรมเนียม

  ทำไมสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2567 ถึงน่าสนใจ

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  เงินกู้ ธ.ออมสิน  เงินเดือน - รายได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 1.2% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

  เงินกู้ ธ.ออมสิน สมัครง่ายๆ ผ่านแอพมายโม่

  เงินกู้ ธ.ออมสิน ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนนาน เพื่อประชาชน

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


  ธนาคารออมสินกับการบริการที่อยู่คู่คนไทยมา 100 ปี

  เมื่อกล่าวถึงธนาคารออมสิน หลายคนก็ยังไม่รู้ที่มาว่าธนาคารออมสินมีมานานแค่ไหนและให้บริการอะไรบ้าง

  ธนาคารออมสินคือ ธนาคารของพี่น้องประชาชนชาวไทยก็ว่าได้เพราะธนาคารออมสินทำหน้าที่ตอบสนองนโยบายของทางภาครัฐเพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนเศรษฐกิจในประเทศให้ขับเคลื่อนมาโดยตลอดโดยเราจะเห็นว่าธนาคารออมสินมีการตอบรับนโยบายจากภาครัฐเสมอมาไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านประชารัฐ โครงการพักชำระหนี้สินเชื่อต่างๆ การแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ หรือออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อแก้ปัญหาหนี้ของอาชีพครู เป็นต้น

  ธนาคารออมสินเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2456 โดยเริ่มต้นจากพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระราชประสงค์ที่จะให้ประชาชนชาวไทยรู้จักออมเงินและมีที่เก็บเงินที่ปลอดภัย จึงได้เกิดเป็นธนาคารออมสินขึ้น เดิมทีธนาคารแห่งนี้ยังไม่ได้เป็นธนาคารออมสินที่ใหญ่โตเหมือนในปัจจุบันแต่มีฐานะเป็นเพียงคลังออมสินเท่านั้น ต่อมาในปี พ.ศ.2490 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชได้โปรดเกล้าให้ยกฐานะจากคลังออมสินเป็นธนาคารออมสินหรือใช้ชื่อในภาษาอังกฤษว่า Government Savings Bankในภายหลังโดยเราสามารถเรียกธนาคารออมสิน gsb ก็ได้

  ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง/ออมสินปิดกี่โมง      

  ในปัจจุบันธนาคารออมสินได้ขยายสาขาต่างๆมากมายทั่วประเทศโดยธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีช่องทางติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 299 8000 หรือคอลเซ็นเตอร์ 1115 หรือหากใครต้องการใช้บริการที่ออมสินสาขาใกล้บ้านสามารถเข้ารับบริการได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น-15.00 น.ตั้งแต่วันจันทร์-อาทิตย์

  ธนาคารออมสินให้บริการด้านไหนบ้าง

  ธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องและให้บริการอย่างครบวงจรโดยธนาคารออมสินมีบริการทั้งในส่วนของการเปิดบัญชีเงินฝาก มีผลิตภัณฑ์ สินเชื่อออมสินหลากหลายประเภท ในส่วนของบัตรมีทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิตและบัตรกดเงินสด ใครที่เคยใช้บริการเงินกู้ธนาคารออมสินก็จะทราบดีว่าธนาคารออมสินมีจุดเด่นที่อัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากและมักจะมีสินเชื่อที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนโดยธนาคารจะเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือประชาชนจากทางภาครัฐอยู่เสมอ

  ในปัจจุบันธนาคารออมสินเปิดให้ใช้บริการทางออนไลน์หรือที่เรียกว่า Internet Banking ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินhttps://www.gsb.or.th/ และทางแอพธนาคารออมสินที่ชื่อว่าแอปมายโม่ (MyMo) ซึ่งลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปได้ทั้งระบบโทรศัพท์แอนดรอยด์และไอโอเอสทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการธนาคารออมสินได้สะดวกและรวดเร็วตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ใครที่กำลังสนใจอยากจะดูข้อมูลสินเชื่อหรือเช็คยอดเงินเข้าเงินออกในบัญชีก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพียงมีโทรศัพท์เครื่องเดียวเหมือนยกธนาคารมาไว้ที่บ้านกันเลยทีเดียว