เงินกู้ ธ.ออมสินเงินเดือน - รายได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 1.2% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

เงินกู้ ธ.ออมสิน สมัครง่ายๆ ผ่านแอพมายโม่

เงินกู้ ธ.ออมสิน ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนนาน เพื่อประชาชน

ถ้าหากใครเคยกู้สินเชื่อออมสินไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ ธ.ออมสินแบบไหนก็ตาม จะรู้ดีว่าเงินกู้ ธ.ออมสินมักจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ และโครงการสินเชื่อออมสินมีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน จึงไม่แปลกใจเลยที่ประชาชนชาวไทยจำนวนมากเลือกที่จะสมัครเงินกู้ธนาคารออมสินในช่วงตลอดหลายปีที่ผ่านมา หนึ่งในตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือในปี 2563 ที่มีธ.ออมสินสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน ซึ่งให้วงเงินมากถึง 10000 บาท และคิดดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินเพียง 0.25% ต่อเดือนเท่านั้น อีกทั้งเงินกู้ ธ.ออมสินดังกล่าวยังยกเว้นการผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 งวดแรกอีกด้วย ที่น่าสนใจคือภายหลังจากที่ออมสินปล่อยกู้สินเชื่อดังกล่าวไปแล้ว กลับมีผู้สนใจมากขึ้นจนแย่งกันลงทะเบียนไม่ทัน และทำให้แอปฯ MyMo ต้องปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เป็นครั้งคราว ทั้งนี้ ใครที่ไม่อยากพลาดโครงการดี ๆ แบบเงินกู้ ธ.ออมสินเสริมพลังฐานราก ก็ต้องคอยติดตามข่าวสารล่าสุดของธ.ออมสินอยู่เสมอ

ไขข้อสงสัย ทำไมเงินกู้ ธ.ออมสิน ถึงได้ใจคนไทยมาอย่างยาวนาน

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไมทุกครั้งที่ธ.ออมสินมีโครงการเงินกู้ ธ.ออมสิน มักจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า ซึ่งบทความนี้จะพาคุณไปหาคำตอบกัน ปัจจัยสำคัญอย่างแรกของการกู้เงินกับออมสินคือธนาคารกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเงินกู้ ธ.ออมสินค่อนข้างยืดหยุ่น ปัจจัยต่อมาคือธนาคารมีวีธีกู้เงินธนาคารออมสินที่ง่ายต่อการเข้าใจและทำตาม ซึ่งทุกวันนี้คุณสามารถนอนเล่นอยู่ที่บ้านและสมัครโครงการสินเชื่อออมสินได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ออมสิน และแอปฯ MyMo ส่วนปัจจัยสุดท้ายคือธนาคารปล่อยกู้ในเรทดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินค่อนข้างต่ำ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถผ่อนชำระได้โดยไม่ต้องเครียด และไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบที่ผิดกฎหมาย และด้วยปัจจัยทั้งหมดนี้เองที่ทำให้เงินกู้ ธ.ออมสินครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับใครที่สนใจกู้ออมสินล่าสุด แต่ไม่แน่ใจว่าควรกู้สินเชื่อประเภทไหนดี ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทางเจ้าหน้าที่ก่อนได้ที่เบอร์ 1115 

เงินกู้ ธ.ออมสิน อยู่ไหนก็กู้ได้

ธ.ออมสินนับได้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่ปรับตัวตามยุคสมัยอยู่เสมอ เช่นกันกับทุกวันนี้ที่ธนาคารปล่อยเงินกู้ ธ.ออมสินทางช่องทางออนไลน์ให้กับผู้ที่สนใจกู้สินเชื่อออมสิน โดยท่านสามารถสมัครเงินกู้ ธ.ออมสินได้ผ่านเว็บไซต์ธ.ออมสิน หรือไม่ก็แอปฯ ธนาคารออมสิน (MyMo) ซึ่งแน่นอนว่าช่องทางเหล่านี้ช่วยให้ท่านเข้าถึงเงินกู้ธนาคารออมสินได้สะดวกกว่าที่เคย หรือพูดง่าย ๆ คือไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหนก็สามารถกู้เงินกับออมสินได้ทั้งนั้น และเนื่องจากว่าธ.ออมสินสินเชื่อมีหลายประเภท ดังนั้น ก่อนที่ท่านจะตัดสินใจลงทะเบียนเงินกู้ ธ.ออมสินประเภทไหนก็ตาม แนะนำว่าท่านควรทำความเข้าใจเงื่อนไขของโครงการสินเชื่อออมสินแต่ละโครงการให้เข้าใจเสียก่อน ทั้งในเรื่องของวงเงินกู้ ดอกเบี้ยเงินกู้ออมสิน และวีธีกู้เงินธนาคารออมสิน เพื่อจะได้สมัครและปฏิบัติตามขั้นตอนอย่างถูกต้องนั่นเอง

อย่าลืมตรวจบริการ

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร aisเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais พร้อมรับส่วนลดไอโฟน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเงื่อนไขการสมัครลงทะเบียนผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

dolfin walletเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 21-70 ปี

dolfin wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์มาแรง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสิทธิพิเศษสำหรับการกู้เงินกับ dolfin wallet ในเดือนสิงหาคม 2567

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม