Bank: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 4.71% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าสิทธิพิเศษไม่เหมือนใคร

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า กับ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส  เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 4.71% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มีให้เลือกระยะผ่อนหลากหลาย

  ก่อนจะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ต้องเตรียมตัวอย่างไร

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


  ธนาคารอาคารสงเคราะห์คืออะไร

  อยากมีบ้านเป็นของตัวเองต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง แน่นอนว่าการซื้อบ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์หรือห้องแถวทุกอย่างย่อมใช้เงิน การเตรียมเงินให้พร้อมเป็นสิ่งที่จำเป็นมากเพราะการซื้อของชิ้นใหญ่อย่างบ้านสักหลังเราจะต้องผ่อนจ่ายเป็นระยะเวลานานหลายสิบปี ดังนั้นหากวางแผนการเงินไม่ดีอาจจะทำให้สภาพคล่องทางการเงินรวนได้ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้มีเงินมากมายขนาดนั้นดังนั้นการซื้อบ้านจึงต้องพึ่งการกู้เงินจากธนาคาร การกู้เงินซื้อบ้านโดยการเลือกสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำก็เป็นทางเลือกที่ดีเพราะส่วนของเงินต้นจะถูกจ่ายคืนมากขึ้น เมื่อเป็นแบบนี้หนี้บ้านก็จะหมดเร็วขึ้นแต่อย่างไรปัญหาที่เจอก็คือหลายคนยังไม่รู้จะเลือกขอสินเชื่อจากธนาคารไหนดี

  ทางเลือกที่โดดเด่นหากอยากขอสินเชื่อบ้านคงหนีไม่พ้นตัวเลือกหลักอย่างธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่คนซื้อบ้านหลายคนเลือกขอสินเชื่อเพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์ (government housing bank)หรือที่เรียกสั้นๆว่าธนาคาร ธอสนั้นเป็นธนาคารที่สร้างขึ้นเพื่อให้ช่วยเหลือทางการเงินให้กับประชาชนชาวไทยที่ต้องการมีบ้านให้เหมาะสมกับฐานะของตนเอง

  กู้เงินซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ดีไหม 

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านเริ่มออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี พ.ศ.2516 โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่ได้โดดเด่นเฉพาะผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านเท่านั้นแต่ ธอส ยังมีบริการในเรื่องเงินฝากและสลาก ธอสออมทรัพย์ด้วย ในปัจจุบันธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ขยายสาขาออกไปมากมายทั่วประเทศซึ่งในปี 2567 ธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสาขาโดยประมาณทั้งสิ้น 146 สาขาทั่วประเทศ โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ถ้าต้องการติดต่อธนาคารสามารถเดินทางไปติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านได้โดยตรงหรือธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร 0-2645-9000

  ขั้นตอนการขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ต้องทำอย่างไร ปี 2024

  การติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อพูดคุยเรื่องกู้ ธอส สามารถเข้าไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์แผนกสินเชื่อได้โดยตรงหรือจะหาข้อมูลธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.ghbank.co.th ก่อนก็ได้และหากสนใจสินเชื่อบ้านตัวไหนเป็นพิเศษก็สามารถกรอกประวัติของเราทั้งชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ไลน์ไอดี เลือกจังหวัดและสาขาธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่ต้องการเข้ารับบริการ เลือกช่วงเวลาที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับข้อมูลเรื่องกู้ ธอสได้จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อโดยตรงได้เลยทันที

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อบ้านจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อสำหรับคนอยากมีบ้าน หากได้ลองใช้บริการแล้วรับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีสินเชื่อบ้านหลากหลายโครงการให้เลือกมากมายจริงๆ