Offer Category: ผ่อนของไม่ใช้บัตร

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้


  ปัจจุบันการซื้อสินค้าในโลกออนไลน์และออฟไลน์ก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ ในชีวิตประจำวันของทุกคน และคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าการซื้อสินค้าฟุ่มเฟือย หรือสินค้าราคาแพงก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เราไม่อยากจะซื้อสินค้านั้นด้วยเงินสด หรือการจ่ายหมดในครั้งเดียว เนื่องจากหลาย ๆ ท่านก็คงจำเป็นต้องแบ่งเบาภาระการใช้จ่าย หรือเก็บเงินสำรองไว้ยากฉุกเฉินกันไว้บ้าง หลายท่านคงเคยสงสัยกันว่า หากเราไม่มีบัตรเครดิต เราจะสามารถผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร 

  ก่อนที่จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับพระเอกของบทความนี้อย่างคำว่า ผ่อนของไม่ใช้บัตร” เรื่อยไปจนถึงการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร การผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตรตลอดจนแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต และแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่ไหนดี ที่มีเงื่อนไขคุณสมบัติ รวมถึงโปรโมชั่นที่ดึงดูดให้ผ่อนของไม่ใช้บัตร จะพาผู้อ่านทุกท่านมาทำความรู้จักกับคำสำคัญของการผ่อนของไม่ใช้บัตรอย่างคำว่าการผ่อนจ่ายก่อน โดยมีรายละเอียดดังนี้

  การผ่อนจ่ายคืออะไร?

  การผ่อนจ่าย หรือในภาษาอังกฤษ คือ คำว่า “Installment” นั้นหมายถึง การทำสัญญาระหว่างลูกค้ากับผู้จำหน่ายสินค้า และ/หรือผู้ให้บริการ โดยมีเงื่อนไขในสัญญาว่าลูกค้าจะจ่ายค่าสินค้า และ/หรือค่าบริการในรูปแบบของการผ่อนเป็นงวดๆ ซึ่งส่วนมากมักเกิดการคิดดอกเบี้ยเพิ่มเข้าไปกับค่าสินค้า และ/หรือบริการที่ลูกค้าต้องจ่ายในแต่ละงวด

  การผ่อนจ่ายสินค้า และ/หรือบริการมีตั้งแต่ราคาต่ำไปจนถึงสินค้า และ/หรือบริการที่มีราคาสูงมากๆ จนทำให้การจ่ายเงินสดอาจจะไม่สะดวก โดยตัวอย่างการผ่อนจ่ายสินค้า และ/หรือบริการที่เห็นได้ชัดเจน ได้แก่ การผ่อนจ่ายบ้าน รวมไปถึงการผ่อนจ่ายรถยนต์ เป็นต้น เนื่องจากลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีเงินครบตามจำนวนราคาของสินค้า และ/หรือบริการที่ต้องการครอบครอง ทั้งนี้คำสำคัญของการผ่อนของไม่ใช้บัตรอย่างคำว่าการผ่อนจ่ายมีทั้งข้อดี ข้อเสียที่คุณผู้อ่านทุกท่านควรทราบก่อนที่จะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร การผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตรตลอดจนแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต และแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่ไหนดี ที่มีเงื่อนไขคุณสมบัติ รวมถึงโปรโมชั่นที่ดึงดูดให้ผ่อนของไม่ใช้บัตร

  ข้อดีของการผ่อนจ่าย

  เริ่มต้นที่ข้อดีของคำสำคัญของการผ่อนของไม่ใช้บัตรอย่างคำว่าการผ่อนจ่าย โดยมีข้อดีประมาณ 5 ข้อดังต่อไปนี้

  1. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการไม่จำเป็นต้องมีเงินครบเท่ากับมูลค่าราคาของสินค้า และ/หรือบริการที่ต้องการจะซื้อได้ เพียงแค่มีบัตรเครดิต โปรโมชั่นผ่อนจ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการ รวมถึง
   แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร และแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต เป็นต้น
  2. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษที่ร้านค้านั้นเข้า เช่น ส่วนลดค่าสินค้า 
  3. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการสามารถสำรองเงินไว้กรณีฉุกเฉินได้ ไม่ต้องจ่ายเป็นเงินก้อนใหญ่ 
  4. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการสามารถผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรหรือการแบ่งจ่ายเป็นหลายๆ งวด ส่งผลให้ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการไม่ต้องแบกรับภาระการจ่ายเงินค่าสินค้า และ/หรือบริการเป็นก้อนใหญ่ ในทีเดียว 
  5. การผ่อนของจะถูกบันทึกไว้ในเครดิตบูโร หากลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการมีประวัติดี จะส่งผลให้การทำธุรกรรมทางการเงินมีโอกาสดียิ่งขึ้น

  ข้อเสียของการผ่อนจ่าย

  สำหรับข้อเสียของคำสำคัญของการผ่อนของไม่ใช้บัตรอย่างคำว่าการผ่อนจ่าย มีประมาณ 5 ข้อดังต่อไปนี้

  1. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการอาจจะต้องรอโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องกับผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร ผ่อนไม่ใช้บัตรและ/หรือ ผ่อนจากทางร้านค้า รวมไปถึงร้านค้าอาจจะไม่มีโปรโมชั่นก็เป็นได้
  2. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการอาจเสียค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากการผ่อนของไม่ใช้บัตร  ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร อาทิ ดอกเบี้ยในแต่ละงวด  
  3. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการอาจมีปัญหาด้านการโดนปรับสำหรับการผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร เมื่อจ่ายล่าช้า และเกินระยะเวลาที่กำหนด 
  4. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการต้องหมั่นคอยเช็คยอดสำหรับการผ่อนของไม่ใช้บัตร 
  5. ลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการจะไม่ได้รับส่วนลดพิเศษจากโปรโมชั่นของร้านค้า หากร้านค้านั้นมีโปรโมชั่นกับลูกค้าที่จ่ายค่าสินค้า และ/หรือบริการด้วยเงินสด 

  การผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเคตดิตคืออะไร?

  เมื่อได้ทราบถึงความหมายของคำสำคัญของการผ่อนของไม่ใช้บัตรอย่างคำว่าการผ่อนจ่าย รวมไปถึงข้อดีและข้อเสียของการผ่อนจ่ายไปแล้ว ต่อมาจะพาผู้อ่านทุกท่านมาทำความรู้จักกับการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเคดิตกันบ้าง โดยการผ่อนของไม่ใช้บัตร คือ การที่ลูกค้าซื้อสินค้า และ/หรือบริการนั้นมาก่อน แล้วทำการผ่อนจ่ายคืนทีหลัง โดยตัวกลางที่ทำหน้าที่ในการผ่อนคือ แอพพลิเคชั่นต่างๆ โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวทำหน้าที่เสมือนธนาคารหรือสถาบันการเงิน ที่จะมีระบบการผ่อนคล้ายกับการผ่อนแบบใช้บัตรเครดิตทั่วไป แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยนั้นจะขึ้นกับแอพพลิเคชั่นที่เลือกใช้ (ทั้งนั้ตราดอกเบี่ยดังกล่าวจะไม่เกินในอัตราที่กฎหมายได้กำหนดไว้) ซึ่งข้อดีของการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต คือการที่มีเงื่อนไข คุณสมบัติที่น้อยกว่าการไปสมัครบัตรเครดิตที่ธนาคาร ดังนั้นผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร จึงเป็นตัวเลือกที่ง่ายกว่าการผ่อนแบบใช้บัตรทั่ว ๆ ไป ผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร, แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร, แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต จึงเป็นที่นิยมในยุคออนไลน์

  ประเภทของการผ่อนของไม่ใช้บัตร

  หลายท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ คงเริ่มอยากจะทราบกันแล้วว่าเงื่อนไข ตลอดจนคุณสมบัติ ของการผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร นั้นมีอะไรบ้าง ก่อนอื่นต้องขออธิบายว่าการใช้ แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนของผ่านช่องทางออนไลน์นั้น บางแอพพลิเคชั่นได้กำหนดประเภทสินค้าที่สามารถผ่อนแบบผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตรได้ แบ่งเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้

   1. เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ตั้งแต่สินค้าอิเล็กทรนิกส์ขนาดเล็ก ขนาดกลางอย่าง ไมโครเวฟ เครื่องฟอกอากาศ เตารีด ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น พัดลม เตารีดไอน้ำ หม้อทอดไร้น้ำมัน ไปจนถึงสินค้าขนาดใหญ่อย่างตู้เย็น เครื่องอบผ้า เครื่องซักผ้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ก็สามารถซื้อได้ผ่านทาง แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร, แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ได้
   2. โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป แท็ปเล็ต หูฟัง สายชาร์จ รวมถึงสินค้ายอดนิยมแบบเมาส์ แผ่นรองเมาส์ ที่ชาวออฟฟิศและสายเกมส์เมอร์ทุกคนต้องมี ก็สามารถใช้การผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต, ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร ได้เช่นกัน
  • สินค้าประเภทอื่นๆ หรือที่เรียกกันว่าสินค้าไลฟ์สไตล์ ก็สามารถผ่อนของผ่านทางออนไลน์ และใช้การผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเช่น เครื่องออกกำลังกาย นาฬิกา เสื้อผ้า รองเท้า สินค้าแบรนด์เนม เครื่องสำอาง เป็นต้น 

  ดังนั้นจึงพูดได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต, ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร ก็สามารถผ่อนของผ่านทาง แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนทำการผ่อนของออนไลน์ก็อย่าลืมทำการเช็คเงื่อนไข คุณสมบัติ ที่แอพนั้นๆ ได้ทำการกำหนดเอาไว้ก่อนการสั่งซื้อทุกครั้ง

  ข้อดีของการผ่อนของไม่ใช้บัตร

  เมื่อผู้อ่านทุกท่านทราบถึงความหมายของการผ่อนของไม่ใช้บัตร ตลอดจนประเภทของผ่อนของไม่ใช้บัตรไปแล้ว ต่อมาจะกล่าวถึงข้อดีของการผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร กันบ้าง โดยข้อดีอย่างแรกเลยก็ คือถึงแม้จะไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนของได้ ไม่ว่าจะเป็นฟรีแลนซ์ คนทำงานพาร์ทไทม์ นักเรียนก นักศึกษาก็สามารถผ่อนของออนไลน์ โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินสดในการซื้อสินค้าเต็มจำนวน ทำให้จ่ายเป็นเงินก้อนใหญ่ได้น้อยลง และผ่อนสบาย สามารถแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้ รวมถึงบางช่วงยังมีโปรโมชั่นให้ผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยที่ถูก และที่สำคัญก็คือการช็อปออนไลน์ในสมัยนี้ค่อนข้างเป้นที่นิยมเนื่องจากสะดวก รวดเร็ว และส่งตรงถึงบ้านไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย

  ข้อเสียของการผ่อนของไม่ใช้บัตร

  แน่นอนว่านอกจากผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนของผ่านทางออนไลน์ ไม่ได้มีแต่เฉพาะข้อดีเพียงอย่างเดียว แต่ข้อเสียที่เห้นกันได้ชัด ๆ ก็คือส่วนใหญ่วงเงินที่จะได้รับอนุมัติมักจะได้น้อยกว่าการผ่อนของโดยใช้บัตรเครดิตทั่วๆไป และบางครั้งถ้าไม่มีโปรโมชั่น ดอกเบี้ยก็มักจะสูง รวมถึงไม่สามารถสะสมแต้มหรือใช้คะแนนเป็น Cash back ได้ และทั้งนี้ยังควรต้องทำการวางแผนการเงินให้ดีเนื่องจากการผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร ผ่อนของผ่านทางออนไลน์ มักจะทำให้เสียเงินไปในเวลาอันสั้น โดยการตัดสินใจแบบชั่ววูบ ซึ่งนำมาสู่การก่อเกิดหนี้ในอนาคตได้อีกด้วย

  แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี

  ถ้าผู้อ่านท่านใดที่คิดว่าตัวเองนั้นมีความสามารถและความพร้อมในการบริหารจัดการการเงินที่ดีพอ แล้วอยากจะลอง ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร ผ่อนมือถือไม่มีบัตร ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร แต่ไม่รู้ว่าจะผ่อนของที่ไหนดี ภายในบทความผ่อนของไม่ใช้บัตรนี้ได้รวบรวมตัวอย่างแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่น เงื่อนไข และคุณสมบัติที่น่าสนใจไว้ทั้งสิ้น 3 แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร ประกอบด้วย TruePayNext, Money Thunder และ TPayLater โดยตัวอย่างแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่น เงื่อนไข และคุณสมบัติที่น่าสนใจทั้งสามตัวอย่างมีรายละเอียดดังนี้

  แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : TruePayNext

  เริ่มต้นตัวอย่างแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่น เงื่อนไข และคุณสมบัติที่น่าสนใจที่แอพพลิเคชัน TruePayNext ซึ่งเป็นหนึ่งแอพที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นหนึ่งบริการที่มากับ Truemoney Wallet หลาย ๆ คนคงเคยใช้กันมาก่อน ทั้งการจ่ายค่าโทรศัพท์ ค่าเน็ต ค่าน้ำ ค่าไฟ รวมไปถึงค่าทางด่วน ซึ่งระบบของ TruePayNext นั้นให้สามารถใช้จ่ายสินค้าและบริการกับทางร้านค้าได้โดยตรง ซึ่งปัจจุบันก็มีร้านค้าเข้าร่วมมากถึง 200,000 ร้านค้าทั่วประเทศ ซึ่งทำให้การค้าจ่ายสินค้ากลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และนอกจากนี้ยังสามารถใช้แอพจ่ายสินค้าที่ซื้อจาก 7-Eleven ทุกสาขาได้ด้วย ในส่วนของวงเงิน ทาง True ได้ให้วงเงินสูงสุดถึง 10,000 บาท สามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 5 เดือน มีขั้นตอนการสมัครและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  ขั้นตอนการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : TruePayNext

  1. โหลดแอพ หรือเข้าไปที่หน้าแอพพลิเคชั่นของ Truemoney Wallet และกดไปที่  “PayNext” และกดสมัคร เพื่ออนุญาตให้แอพสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณ
  2. กรอกข้อมูล อีเมล์ และที่อยู่ หลังจากกดส่งข้อมูลแล้วจะมีข้อความอัตโนมัติมาให้ แล้วกรอก OTP  เพื่อทำการยืนยันอีเมล์ที่ลงทะเบียนผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร
  3. กรอกข้อมูลอาชีพ รายได้ และที่อยู่ที่ทำงาน เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จ ให้อ่านเงื่อนไขให้เรียบร้อยแล้วจึงกดยอมรับ
  4. จะได้รับ SMS แจ้งผลการสมัคร และจำนวนวงเงินที่ได้รับ ซึ่งเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครการผ่อนของไม่ใช้บัตร และสามารถใช้งานได้ทันที

  เงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : TruePayNext

  1. ผู้ที่สนใจสมัครการผ่อนของไม่ใช้บัตรจะต้องมีแอพพลิเคชั่น Truemoney Wallet โดยเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 – 60 ปี สัญชาติไทย ซึ่งทั้งนี้ต้องเคยใช้บริการทรูรายเดือนไม่ต่ำกว่า 3 เดือน หรือเป็นลูกค้าแบบเติมเงินแล้วได้รับคัดเลือกให้สมัคร TruePayNext  
  2. สามารถใช้วงเงินที่ได้รับในการจ่ายสินค้าทั้งใน 7-11 ร้านค้าที่เข้าร่วม และสามารถใช้จ่ายผ่านทาง Truemoney Wallet และเลือกผ่อนชำระได้ โดยสามารถเช็กร้านค้าที่รับการจ่ายด้วย PayNext ที่นี่
  3. อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นจะอยู่ที่ 0% ต่อปี ในกรณีที่จ่ายคืนเต็มจำนวนและตรงกำหนดเวลา หรือดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยสามารถเลือกผ่อนจ่ายรายเดือนได้ตั้งแต่ 2 เดือน หรือสูงสุด 5 เดือน และวงเงินซื้อขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป ถึงจะสามารถเลือกผ่อนจ่ายรายเดือนได้

  แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : Money Thunder (สินเชื่อเปย์ทันเด้)

  ตัวอย่างแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่น เงื่อนไข และคุณสมบัติที่น่าสนใจ ตัวอย่างต่อมา ได่แก่ แอพพลิเคชัน “เงินทันเด้อ” เป็นบริษัทย่อยในเครือ SCBX ที่ให้บริการเกี่ยวกับการผ่อนของ และให้วงเงินสินเชื่อที่สามารถใช้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้มากมายไม่ว่าจะ ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต, ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร, ผ่อนมือถือไม่มีบัตร, ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร ซึ่งนอกจากแอพเงินทันเด้อแล้วยังมีบริการให้สินเชื่อที่น่าสนใจมากมาย คือสินเชื่อตั้งหลัก และสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการจากทาง SCBX ที่ตออบโจทย์เรื่องเงิน ครบคลุมทั้งผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตร, ผ่อนสินค้าไม่มีบัตร, แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร, แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ได้อย่างอยู่หมัด

  ขั้นตอนการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : Money Thunder (สินเชื่อเปย์ทันเด้) 

  1. ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน “เงินทันเด้อ”  เมื่อโหลดเสร็จแล้วกดเข้าแอพ จะมีข้อความเงื่อนไขและบริการเด้งขึ้นมา ให้อ่านให้ครบถ้วยก่อนกดยินยอมในเบื้องต้น
  2. จากนั้นจะมีส่วนที่จะต้องให้ความยินยอมทั้งหมด 3 ส่วน คือข้อมูลส่วนบุคคลอ่อนไหว วัตถุประสงค์ที่ใช้ในทางการตลาด และการอนุญาตให้เปิดเผยข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด เมื่อยินยอมเรียบร้อย จะมีปุ่มให้กดสมัครและเข้าสู่ระบบ เพื่อลงทะเบียน
  3. กรอกข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชน วันเดือนปีเกิด รหัสหลังบัตรประจำตัวประชาชน และทำการตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยก่อนกดยืนยัน เมื่อยืนยันแล้วจะมีให้กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ และจะมีข้อความอัตโนมัติ  (OTP) ขึ้นมา เมื่อได้เลขรหัสแล้วให้นำไปกรอกใส่ช่องในแอพ
  4. หลังจากนั้นจะต้อทำการงยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชัน SCB EASY แล้วให้ตั้งรหัส PIN 6 หลัก เพื่อเข้าใช้งานในครั้งต่อไป ซึ่งในขั้นตอนนี้จำเป็นที่จะต้องเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือมีบัญชีของทางธนาคารไทยพาณิชย์ และเปิดใช้งาน SCB EASY เรียบร้อยแล้ว
  5. สมัครทำรายการใน SCB EASY เพื่อขอกู้เงิน ให้เลือกเป็นสินเชื่อเปย์ทันเด้อ จากนั้นจะต้องอนุญาตให้แอพพลิเคชันสามารถเข้าถึงข้อมูลในเครื่อง โดยจะต้องทำการอัพโหลด Bank Statement ย้อนหลัง 6 เดือน (ใช้หลายธนาคารรวมกันได้)
  6. กรอกที่อยู่ตามบัตรประชาชน และที่อยู่ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอีกครั้ง เมื่อกรอกเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ตรวจสอบความถูกต้อง ก่อนจะกดส่งยื่นเรื่องขอกู้ผ่อนของไม่ใช้บัตร ผ่อนไม่ใช้บัตรโดยจะใช้เวลาพิจารณาผลการอนุมัติ ประมาณ 15 นาที

  เงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : Money Thunder (สินเชื่อเปย์ทันเด้)

  1. ผู้สมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่แนะนำอย่าง Money Thunder (สินเชื่อเปย์ทันเด้) จะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 57 ปี ที่มีรายได้จากงานประจำ หรืออาชีพอิสระที่มีรายได้ประจำทุกเดือน
  2. มีบัญชีออมทรัพย์ที่เปิดกับธนาคารไทยพาณิชย์ และลงทะเบียนเข้ากับแอพ SCB EASY เรียบร้อยแล้ว
  3. อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี (คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก) โดยสามารถเลือกผ่อนจ่ายรายเดือนได้นานสูงสุด 12 เดือน

  แอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : Thisshop

  ตัวอย่างแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่น เงื่อนไข และคุณสมบัติที่น่าสนใจ ตัวอย่างสุดท้าย ได้แก่ Thisshop ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชันผ่อนของผ่านออนไลน์ โดยที่ไม่ใช้ต้องใช้บัตรเครดิต เป็นทั้งแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร, แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ที่สามารถ ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต, ผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตร, ผ่อนมือถือไม่มีบัตร, ผ่อนคอมไม่ใช้บัตร โดยให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100,000 บาท  สามารถสมัครง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์และทำการลงทะเบียนได้ผ่านเบอร์โทรศัพท์, บัญชี LINE หรือ Facebook ได้ตามสะดวก

  ขั้นตอนการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : Thisshop

  1. สมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่แนะนำอย่างThisshop ผ่านทางช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ thisshop.com โดยจะมีให้เลือกรูปแบบการสมัคร 3 รูปแบบ ได้แก่ 
  • รูปแบบที่ 1 กรอกหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อขอรหัส OPT 
  • รูปแบบที่ 2 สมัครผ่าน Facebook โดยใช้บัญชีผู้ใช้เดียวกับที่ใช้งานปกติ
  • รูปแบบที่ 3 สมัครผ่าน LINE โดยทำการเข้าสู่ระบบ Line ในบัญชีที่มีอยู่
  1. หากสมัครผ่านทาง LINE / Facebook จะมียืนยันตัวตนในหมวดหมู่ ตั้งค่าบัญชี 
  2. กรอกข้อมูลส่วนตัวรายละเอียดให้ครบถ้วน และอัพโหลดเอกสารเข้าระบบ ได้แก่  รูปภาพหน้าบัตรประชาชน / รูปภาพถ่ายคู่กับบัตรประชาชน / รูปภาพบัตรนักศึกษาหรือหน้าระเบียนประวัติ และกรอกข้อมูลบุคคลที่สามารถติดต่อได้ในกรณีฉุกเฉิน
  3. กรอกข้อมูลส่วนบุคคลทั้งอีเมล์และเบอร์ติดต่อสำรอง เมื่อส่งข้อมูลแล้วจะใช้เวลาในการรอผลการอนุมัติ ประมาณ 1 – 2 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

  เงื่อนไขและข้อกำหนดการสมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่ไหนดี : Thisshop

  1. ผู้สมัครแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตที่แนะนำอย่างThisshop สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป หรือผู้ที่เป็นนักศึกษา/นักศึกษา กำลังศึกษาในระดับ ปวส. ขึ้นไป 
  2. วงเงินให้สูงสุดได้ไม่เกิน 100,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% หรือสูงสุดไม่เกิน 28.80% ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินดาวน์