Bank: ทรูมันนี่

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ

  ขอสมัครทันที


  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้

  สมัครทรูวอลเล็ต  เงินเดือน - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  อายุ - ไม่กำหนดอายุ

  สมัครทรูวอลเล็ตวันนี้มีสิทธิประโยชน์หลากหลาย

  สมัครทรูวอลเล็ตสามารถทำได้บ้าง 2567/2024

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

  Truemoney Wallet  เงินเดือน - รายได้ 10,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

  Truemoney Wallet มาพร้อมสินเชื่อมากมาย

  Truemoney Wallet คืออะไร 2567/2024

  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


  รูมันนี่คือใครพร้อมเปิดประวัติบริษัททรูมันนี่ฉบับย่อ

  เมื่อพูดถึง ทรูมันนี่” หลายคนอาจจะนึกถึงบริการประเภทบัตรเติมเกม บ้างก็กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์หรือแม้กระทั้งแหล่งขายบัตรสำหรับเติมเงินเข้าเกม วันนี้เราเลยจะมาแนะนำว่าทรูมันนี่คืออะไร และมีชื่อบริษัทว่า “บริษัท ทรูมันนี่ จํากัด หรือไม่ มาดูไปพร้อมกันเลย

  ทรูมันนี่คือบริษัทประเภทฟินเทคหรือซึ่งก็คือผู้ให้บริการด้านการเงินโดยอาศัยเทคโนโลยีมาเป็นส่วนขับเคลื่อนรวมทั้งมีการประยุกต์ใช้นวัตกรรมในด้านใหม่ๆ เพื่อให้เข้าถึงบริการด้านการเงินได้อย่างไรขีดจำกัด ทรูมันนี่ไม่ได้มีชื่อเรียกบริษัทว่า “บริษัททรูมันนี่” เหมือนอย่างที่หลายคนเข้าใจ ในความเป็นจริงแล้วทรูมันนี่ได้ถูกบริหารงานจาก Ascend Money Group และได้ให้บริการครอบคลุมทั้ง 6 ประเทศในโซนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และมีสาขาในการให้บริการมากถึง 65,000 สาขา ปัจจุบันมีบริการทางด้านการเงินพร้อมทั้งตอบโจทย์ด้านความบันเทิงมากมาย 

  มีบริการด้านใดบ้างที่สามารถใช้ได้ผ่านทรูมันนี่

  อย่างที่ทราบกันดีว่าทรูมันนี่เป็นบริษัทประเภทฟินเทค ดังนั้นจึงให้บริการที่เกี่ยวข้องกับด้านการเงินเป็นหลักซึ่งก็คือระบบชำระเงินหรือค่าบริการผ่านอิเล็กทรอนิกส์หรือที่หลายคนเข้าใจตรงกันก็คือทรูมันนี่วอลเล็ทนั่นเอง โดยสามารถเข้าถึงบริการต่างๆมากมายได้ เช่น การเติมเงิน การจ่ายบิล อีกทั้งยังมีบริการสินเชื่อที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่และทุกเวลา นอกจากนี้รูมันนี่ยังเป็นแหล่งรวมความบันเทิงที่สามารถเติมเกม ซื้อของในเกม ตลอดจนสมัคร youtube premium และจ่ายค่าบริการต่างๆ อีกด้วย และล่าสุดแอปทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนหรือซึ่งก็คือสินเชื่อผ่านแอพจากผู้ให้ธนาคารหรือผู้ให้บริการรายอื่นที่ได้เข้าร่วมอยู่ในกลุ่มพาร์ทเนอร์ 

  รูมันนี่ยังทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนบางประเภท

  จากรายละเอียดจุดเด่นของการให้บริการสินเชื่อทรูมันนี่ในเบื้องต้นที่กล่าวมานี้ ทำให้รูมันนี่ได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นตัวกลางที่สำคัญในการเข้าถึงแหล่งบริการสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อ kkp cash now, สินเชื่อเงินสด Micro Credit, สินเชื่อ True Pay Next เงินติดมือ (หรือบางคนเรียกว่าสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์) ที่สามารถสมัครได้ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทโดยตรงโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปสมัคร ณ จุดสาขาที่ให้บริการ ด้วยบริการกู้เงินทรูมันนี่ผ่านสินเชื่อต่าง ๆ เหล่านี้จึงเป็นการปลดล็อคครั้งสำคัญให้กับผู้ใช้บริการและทำให้ทรูมันนี่กลายเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมทางการเงินในระดับต้นๆเลยก็ว่าได้ 

  แต่อย่างไรก็ตามหากพิจารณาทั้งข้อดีและข้อเสียร่วมกันแล้ว การให้บริการสินเชื่อผ่านแอพของทรูมันนี่ก็อาจเปรียบได้กับดาบสองคมที่ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าจะใช้งานไปในลักษณะใดเป็นหลัก ซึ่งหากใช้ไปในทางที่ผิดบริการสินเชื่อผ่านแอพของทรูมันนี่ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาด้านหนี้สินตามมาอีกด้วย