Truemoney Walletเงินเดือน - รายได้ 10,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

Truemoney Wallet มาพร้อมสินเชื่อมากมาย

Truemoney Wallet คืออะไร 2566/2023

Truemoney Wallet คือ ผู้นำทางด้านการใช้เงินผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ซึ่งทาง Truemoney Wallet จะรองรับการใช้งานได้ทุกเครือข่ายแต่คุณจะต้องมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณก่อนจึงสามารถทำการใช้งาน True Wallet ได้ พร้อมทั้ง  Truemoney Wallet ยังมีบริการที่ครบจบได้ภายในแอปพลิเคชันเดียวเท่านั้นซึ่งจะตอบโจทย์ทั้งทางด้านการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่เราทุกคนจำเป็นต้องใช้กันรวมถึงเรื่องของการเติมเงินมือถือได้ทั้งของคุณเองหรือจะเติมเงินผู้อื่นก็สามารถทำได้ผ่านทาง Truemoney Wallet หรือจะทำการซื้อแพ็กเน็ตต่างๆ จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าสาธารณูปโภค การช้อปปิ้งสินค้าและบริการผ่านทางออนไลน์ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ True Wallet สำหรับการบริการทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็นการรับ

เงินฝาก การซื้อขายกองทุนรวมที่น่าสนใจ การขอสินเชื่อ true wallet ที่เรียกว่าเพย์เน็กซ์ ที่มาพร้อมทั้งความสะดวก ให้ความรวดเร็วด้วยระบบการชำระเงิน Truemoney Wallet แถมคุณก็ไม่จำเป็นต้องพกเงินสครั้งละมากๆอีกต่อไปแล้วหรือใครที่ส่วนใหญ่มักจะใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้า คุณก็ไม่ต้องพกบัตรเครดิตต่อไปแล้ว 

Truemoney Wallet มีการเพิ่มสิ่งใหม่ๆอะไรเข้ามาบ้าง

– เพิ่มช่องทางการชำระเงินที่มากขึ้นโดยมีการจัดลำดับวิธีการชำระเงินได้ตามใจคุณด้วยบริการ Smart Pay ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกทุกครั้งที่ชำระเงินผ่าน Truemoney Wallet ช่องทางการชำระเงินจะเป็นตัวเลือกให้กับคนที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณซึ่งการชำระเงินทุกครั้งก็สามารถใช้บริการ Truemoney Wallet ได้ 

Truemoney Wallet ได้มีการอัปเดตวิธีการโอนเงินให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยคุณสามารถค้นหาเบอร์ผู้ที่ต้องการโอนเงินได้จากรายชื่อภายในโทรศัพท์ได้เลยซึ่งวิธีการนี้จะทำการผู้รับเงินได้เงินอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนานอีกต่อไปเพราะทุกครั้งที่คุณทำธุรกรรมการโอนเงินคุณมักที่จะสอบถามเลขที่บัญชีผู้รับก่อนทุกครั้งแต่เมื่อมี Truemoney Wallet ก็สามารถใช้บริการ True Wallet โอนเงินได้อย่างง่ายดาย 

– วิธีการรับเงินก็สามารถทำขึ้นได้ง่ายเพียงแค่คุณสมัคร True Wallet ก็ก็สามารถโอนเงินไปให้เพื่อนได้แล้วโดยวิธีการสร้างวอลเล็ท ไอดี จากนั้นคุณก็นำวอลเล็ท ไอดีไป

ให้เพื่อนเพื่อทำการโอนเงินให้ เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นแล้ว 

รายละเอียดค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet 

สำหรับค่าธรรมเนียม Truemoney Wallet จะไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใน 30 รายการต่อเดือนแต่ถ้ามีการทำรายการมากกว่า 30 รายการจะมีการคิดธรรมเนียมจาก Truemoney Wallet จำนวนเงิน 5 บาทต่อครั้ง ผู้ที่ต้องการตรวจสอบภาพรวมเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย Truemoney Wallet สามารถเข้าไปที่หน้ารายการของคุณได้ซึ่งจะมีรายละเอียดไว้ในคุณอย่างชัดเจน

อย่าลืมตรวจบริการ

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-65 ปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ รับเงินก้อนมีรถขับเช่นเดิม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศรีสวัสดิ์เงินสดติดล้อ กับบริการทางการเงินเพื่อคคนไทยทุกระดับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

กู้เงินธนาคารกสิกรเงินเดือน - รายได้ 7,500 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-70 ปี

กู้เงินธนาคารกสิกรรับสินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกู้เงินธนาคารกสิกรต้องใช้คุณสมบัติอะไรบ้าง 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม