สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเงินเดือน - ดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน MRR+ 5% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-75 ปี

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรที่มีเงื่อนไขน้อย

รายละเอียดของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคือสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการที่ธนาคารกสิกรไทยให้ความช่วยเหลือด้านเงินทุนโดยเฉพาะ ซึ่งรายละเอียดของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรที่ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรในปี 2024 ต้องรู้ คือ ผู้กู้จะได้วงเงินหมุนเวียนไม่เกินคนละ 1 ล้านบาท สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอปฯ KPLUS ได้ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี และจะคิดดอกเบี้ยเพิ่มอีกไม่เกินร้อยละ 3 ต่อปี กรณีที่ผิดนัดชำระ สำหรับข้อดีข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกร ถ้าเริ่มต้นที่ข้อดีที่เห็นได้ชัดคือวงเงินกู้ที่เยอะมาก ๆ และมีช่องทางการกู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรที่สะดวก ส่วนข้อเสียคงเป็นในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ถือได้ว่าสูงกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไป แต่สำหรับใครที่ต้องใช้เงินทุนในการเปิดธุรกิจส่วนตัวในช่วงปี 2567 นี้ ก็สามารถมากู้สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจดังกล่าวได้

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร สำหรับคนอยากมีสภาพคล่องในธุรกิจ

ใครที่ทำธุรกิจจะรู้ดีว่าสภาพคล่องทางการเงินมีความสำคัญมาก ต่อให้ธุรกิจของคุณจะมีขนาดเล็กแค่ไหน หากมีปัญหาสภาพคล่องทางการเงินเมื่อไหร่ก็จะส่งผลต่อกิจการทันที ดังนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ผู้ประกอบการอาจเริ่มมองหาสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กเพื่อหาเงินหมุนเวียนในกิจการไม่ให้เกิดปัญหาสภาพคล่อง โดยในปี 2024 นี้ ทางธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร ที่สามารถช่วยให้คุณมีเงินทุนในการใช้จ่ายในกิจการได้แบบสบาย ๆ ซึ่งไม่ต้องห่วงว่าสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรจะสร้างความลำบากใจให้กับคุณ เพราะสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเป็นบริการเงินด่วนได้จริงที่ได้รับการแนะนำและรีวิวจากหลาย ๆ คนมาอย่างยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้น หากไปดูข้อมูลสินเชื่อก็จะพบว่าสินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทต่อคนเลยทีเดียว

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ผ่อนระยะยาว น่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรสามารถแบ่งออกเป็นได้หลายแบบ แต่หนึ่งในสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรผ่อนระยะยาว ซึ่งความน่าสนใจของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรอยู่ตรงที่ผู้กู้จะได้รับวงเงินหมุนเวียนตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไป สูงสุดไม่เกินคนละ 1 ล้านบาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระสินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรได้นานถึง 5 ปี โดยธนาคารกสิกรไทยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นั่นจึงหมายความว่าผู้กู้สามารถปิดยอดสินเชื่อได้ก่อนกำหนด ซึ่งถือว่าเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับใครที่เพิ่งเปิดธุรกิจส่วนตัวได้ไม่นาน และต้องการเงินทุนในการขยายกิจการ หรือซื้อวัตถุดิบเข้ากิจการ อาจลองมาปรึกษาเจ้าหน้าที่กสิกรเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรก่อนได้ ซึ่งแน่นอนว่าสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรจะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น

อย่าลืมตรวจบริการ

รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์เงินเดือน - รายได้ 10,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 9.55% ต่อปี

อายุ - ตั้งแต่ 20-60 ปี

รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์พร้อมช่วยเหลือลูกค้า 24 ชม.

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์ รถผ่อนไม่หมดก็ไม่ใช่ปัญหา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ผ่อนของ lazadaเงินเดือน - รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนของ lazada ปี 2024 ใช้เอกสารน้อย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเงื่อนไขการผ่อนของ lazada ด้วยบัตรเครดิต

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม