สินเชื่อมณีทันใจเงินเดือน - รายได้ 25,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 15.995% ต่อปี

อายุ - เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือน

สินเชื่อมณีทันใจให้ความช่วยเหลือคนค้าขายวันนี้

สินเชื่อมณีทันใจ เงินกู้เพื่อคนทำธุรกิจจาก SCB 

ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB มีสินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งใช้ชื่อว่าสินเชื่อมณีทันใจ หรือสินเชื่อแม่มณีนั่นเอง โดยสินเชื่อมณีทันใจยังถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกันอีกด้วย สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของสินเชื่อมณีทันใจก็อาจจะเป็นในส่วนของวงเงินสินเชื่อที่ผู้สมัครจะได้รับซึ่งมากถึงคนละ 5 แสนบาท อีกทั้งยังมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผู้ลงทะเบียนไม่ต้องใช้เอกสารในการขอสินเชื่อ และสามารถผ่อนแม่มณีทันใจได้นานถึง 60 เดือน ดังนั้น พ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่อยากได้เงินทุนมาเสริมให้กับธุรกิจให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น การสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจก็ดูจะตอบโจทย์ไม่น้อย และถ้าเกิดว่าใครไม่แน่ใจในเรื่องของประสบการณ์การใช้บริการ ก็อาจจะลองเข้าไปดูรีวิวสินเชื่อมณีทันใจก่อนได้ที่สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ปี 2565 อนึ่ง หากสงสัยว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ถ้าอย่างเร็วสุดก็จะได้รับการอนุมัติภายในไม่เกิน 7 วัน

สินเชื่อมณีทันใจกับเงื่อนไขสำคัญที่ผู้สมัครสินเชื่อต้องรู้

ใครที่จะกู้สินเชื่อมณีทันใจซึ่งเป็นหนึ่งในสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้จำเป็นที่จะต้องรู้เงื่อนไขสำคัญก่อนที่จะลงทะเบียน ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดไว้ว่าผู้สมัครต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และต้องรับชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งช่องทาง ได้แก่ รับชำระเงินผ่าน QR แม่มณีทันใจ, เครื่องรูดบัตร EDC และรับชำระเงินผ่านพร้อมเพย์หรือเลขที่บัญชีไทยพาณิชย์ หากผู้กู้ท่านใดที่มีคุณสมบัติตามนี้ก็สามารถดำเนินการกู้สินเชื่อมณีทันใจในปี 2022 ได้เลย ทั้งนี้ วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ เริ่มจากให้เราเข้าไปที่แอปฯ SCB Easy พร้อมทั้งกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นกดสมัคร และรอฟังผลอนุมัติภายใน 5 นาที สำหรับค่าธรรมเนียมสินเชื่อมณีทันใจจะอยู่ที่ 3% ของวงเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติ และทางโครงการสินเชื่อมณีทันใจจะปิดรับสมัครวันสุดท้ายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 

สินเชื่อมณีทันใจ ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจยุคใหม่อย่างไร?

เดิมทีสินเชื่อเพื่อธุรกิจทั่ว ๆ ไปมักจะมีเงื่อนไขการรับสมัครที่ยุ่งยาก ทั้งในเรื่องของเอกสารการลงทะเบียน รวมไปถึงการนำสินทรัพย์หรือการใช้บุคคลท่านอื่นมาเป็นหลักประกัน ทำให้เกิดข้อจำกัดสำหรับคนที่อยากได้เงินทุนแต่มีคุณสมบัติไม่พอตามที่สถาบันการเงินกำหนด ดังนั้น ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจยุคใหม่ขึ้นมาอย่างสินเชื่อมณีทันใจ ซึ่งมีจุดเด่นคือไม่ต้องใช้เอกสาร และยังเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถขอกู้สินเชื่อมณีทันใจผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอปฯ SCB Easy ได้แบบสะดวกมาก ๆ อีกด้วย ที่สำคัญคือสินเชื่อมณีทันใจยังให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 แสนบาท และด้วยวงเงินมากขนาดนี้ จะสามารถต่อยอดธุรกิจของเจ้าของกิจการให้เติบโตได้ปีอีกขั้น ฉะนั้นแล้ว สินเชื่อดังกล่าวจึงเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่น่าจับตามองอย่างมากในปี 2565 นี้ 

อย่าลืมตรวจบริการ

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.995% ต่อปี

อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินวันนี้ดอกเบี้ยช่วงแรกถูกมาก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineทำไมรีไฟแนนซ์บ้านออมสินถึงเป็นบริการที่น่าสนใจ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร aisเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais พร้อมรับส่วนลดไอโฟน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเงื่อนไขการสมัครลงทะเบียนผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม