ผ่อนของ shopeeเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

ผ่อนของ shopee ง่ายๆ ผ่านแอพช้อปปี้

ผ่อนของ shopee แล้วค่อยจ่ายทีหลังคืออะไร

การผ่อนของกับ shopee แล้วค่อยจ่ายคืนทีหลังมีชื่อเต็มว่าบริการผ่อนของออนไลน์ SPayLater ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง ซึ่งเป็นบริการผ่อนของ shopee ปี 2566 ที่มีผู้สนใจสมัครเป็นจำนวนมาก อีกทั้งผ่อนของ shopee ยังได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งานหลายท่านด้วยเช่นกันว่าวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรใช้งานง่าย และเหมาะกับคนที่ต้องการผ่อนของ shopee แต่ไม่มีบัตรเครดิต สำหรับจุดเด่นของบริการผ่อนของใน shopee ปี 2023 คือ ผู้ลงทะเบียนสามารถผ่อนได้เลยโดยไม่ต้องดาวน์ พร้อมทั้ง shopee ผ่อนของมีระยะเวลาสูงสุดในการผ่อนชำระนาน 12 เดือน และท่านสามารถสมัครผ่อนของ shopee ได้โดยไม่ต้องใช้เอกสาร ทั้งนี้ ท่านที่มีสิทธิ์ผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตร ต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และได้รับเชิญจาก shopee เท่านั้นถึงจะสมัครบริการผ่อนของ shopee “SPayLater ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง” ได้

ขั้นตอนลงทะเบียนบริการผ่อนของ shopee

การผ่อนของ shopee ถือได้ว่าเป็นบริการที่เข้ามายกระดับการช้อปสินค้าออนไลน์ไปอีกขั้น เนื่องจากเดิมทีหากเราไม่อยากใช้เงินสด แต่ต้องซื้อของออนไลน์หรือผ่อนสินค้าออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องจ่ายผ่านบัตรเครดิต ทว่าเมื่อบริการผ่อนของ shopee เข้ามา ก็ทำให้เราสามารถผ่อนของใน shopee ได้เลยโดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต ทั้งนี้ ขั้นตอนสำหรับผ่อนสินค้า shopee ให้เราเข้าไปที่แอพ shopee แล้วเลือกเมนูสินเชื่อ SPayLater จากนั้นคลิกสมัคร ต่อมาให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย พร้อมกับการกรอกรหัส OTP ที่ได้รับ เพื่อยืนยันการลงทะเบียน เพียงเท่านี้เราก็จะได้วงเงินผ่อนของ shopee แล้ว อย่างไรก็ตาม ความน่าสนใจของบริการผ่อนของกับ shopee อยู่ตรงที่ผู้ขอกู้จะได้รับวงเงินสูงสุดสำหรับการช้อปไม่เกินคนละ 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเริ่มต้นแค่ 1% ต่อเดือน และผู้ใช้บริการผ่อนของใน shopee สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน สำหรับคนที่ผ่อนของใน shopee ไม่ได้ สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากท่านไม่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด หรือทำตามขั้นตอนการสมัครไม่ครบนั่นเอง

เงินสดมีไม่พอ ก็ผ่อนของ shopee ได้

ถ้าคุณต้องการซื้อของออนไลน์ใน shopee แต่ปรากฏว่ามีเงินสดไม่พอ ทำให้ต้องผ่อนของใน shopee คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าต้องใช้บัตรเครดิตสำหรับผ่อนของ shopee แต่อย่างใด เพราะบริการผ่อนของ shopee หรือบริการผ่อนของกับ shopee ให้คุณผ่อนของออนไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งคุณจะได้รับวงเงินเพื่อผ่อนของ shopee ไม่เกิน 1 แสนบาท ในระยะเวลาผ่อนชำระ 12 เดือน อนึ่ง ก่อนที่คุณจะผ่อนของใน shopee ในปี 2566 ได้นั้น คุณต้องลงทะเบียนผ่านแอพ shopee ก่อน โดยเลือกที่เมนูสินเชื่อ SPayLater จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัว แล้วกรอกรหัส OTP ที่ได้รับเพื่อยืนยันการสมัคร และข้อดีของบริการผ่อนของ shopee คือคุณไม่ต้องใช้เอกสาร รวมถึงใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการสมัครบริการผ่อนของกับ shopee เห็นไหมว่ายุคนี้ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนสินค้าได้แล้วแบบสบาย ๆ

อย่าลืมตรวจบริการ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ดอกเบี้ย 0%

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเพียงสมัครโปรกับดีแทค

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

กู้กรุงไทยเงินเดือน - รายได้ 30,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - เริ่มต้น 20% ต่อปี

อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

กู้กรุงไทยได้จริง เพียงกู้ทางออนไลน์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกู้กรุงไทย ไลฟ์สไตล์ของรุ่นใหม่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม