ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ดอกเบี้ย 0%

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเพียงสมัครโปรกับดีแทค

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิต ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

ถ้าคุณไม่มีบัตรเครดิต แต่อยากผ่อนโทรศัพท์ดีแทคในปี 2024 นี้ ขอบอกเลยว่าคุณสามารถผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรเครดิตได้ โดยบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรจะคิดอัตราดอกเบี้ยดีแทคผ่อนไอโฟน 0% นาน 24 เดือน และเมื่อไปดูรายละเอียดของบริการที่ว่านี้ก็พบว่าใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ได้แล้ว อย่างไรก็ตาม ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรคือมีไอโฟนหลายรุ่นให้คุณได้เลือก สำหรับขั้นตอนผ่อนไอโฟนกับดีแทค เริ่มจากให้คุณเช็คสิทธิ์ก่อนว่ามีสิทธิ์ให้คุณไหม โดยการกดเบอร์ *339# แล้วโทรออก หลังจากนั้น ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์กับดีแทคไม่ใช้บัตรได้ที่สาขาดีแทค หรือผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคปี 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ คุณต้องผ่อนชำระค่างวดบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรตามบิลที่ได้รับแต่ละเดือน เพื่อไม่ให้เป็นหนี้ระยะยาว และเป็นการรักษาเครดิตของคุณเอง

เงื่อนไขสำคัญของท่านที่ต้องการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร

หากใครได้ตามข้อมูลในกระทู้ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร pantip หรือดูรายละเอียดเกี่ยวกับบริการผ่อนไอโฟนกับดี แทคผ่านเว็บไซต์บริษัทจะพบว่าต้องมีคุณสมบัติสำคัญ คือ เป็นลูกค้าดีแทคที่ใช้บริการดีแทคมาอย่างน้อย 1 ปี และมีประวัติการชำระเงินเต็มจำนวน และชำระตามเวลาที่กำหนด หรือจ่ายช้าไม่เกิน 7 วัน ในเบื่องต้นเราสามารถเช็คสิทธิ์ได้ว่าจนเองจะสามารถผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรได้ไหมด้วยการกดเบอร์ *339# แล้วโทรออก ทั้งนี้ โปรซื้อเครื่องดีแทคโดยไม่ใช้บัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าที่มีเครดิตที่ดี ดังนั้น หากใครที่กำลังอยากได้ไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด แต่มีงบไม่พอ ก็สามารถผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ ซึ่งเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรมีแค่บัตรประชาชนเท่านั้นเอง โดยเราสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ดีแทคผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนทั่วประเทศ หรือสมัครโปรผ่อนโทรศัพท์ดีแทคผ่านทางออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร แต่ชำระช้าเกินกำหนด

ท่านใดที่ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร แต่ชำระค่างวดโปรผ่อนโทรศัพท์ดีแทคนานเกิน 10 วัน และมากกว่า 3 ครั้งขึ้นไป บริษัทมีสิทธิที่จะยกเลิกการให้บริการทันที แต่สามารถคิดค่าปรับล่วงหน้ากรณีผิดนัดชำระตามที่กฎหมายกำหนดได้ ตลอดจนฟ้องร้องค่าเสียหายได้ ฉะนั้น ท่านใดที่คิดจะสมัครบริการผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร หรือลงทะเบียนผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนดีแทคในปี 2024 ก็ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ดีด้วย เพราหากผิดนัดชำระผ่อนโทรศัพท์ดีแทคขึ้นมาคงไม่สนุกแน่ ๆ อย่างไรก็ตาม ท่านที่มีสิทธิผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตร ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่ใช้บริการมาแล้วอย่างน้อย 12 เดือน และชำระเงินตรงเวลา หรือเรทได้ไม่เกิน 7 วัน ส่วนท่านใดที่ผิดนัดชำระอยู่บ่อยครั้ง และยังเป็นลูกค้าดีแทคไม่ถึง 12 เดือน จะไม่สามารถผ่อนไอโฟนกับดีแทคได้

อย่าลืมตรวจบริการ

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.995% ต่อปี

อายุ - 20 ปีบริบูรณ์

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินวันนี้ดอกเบี้ยช่วงแรกถูกมาก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineทำไมรีไฟแนนซ์บ้านออมสินถึงเป็นบริการที่น่าสนใจ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เงินเดือน - ไม่กำหนดรายได้

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน MRR+ 4.50% ต่อปี

อายุ - ไม่กำหนดอายุ

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินใน 7 วัน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์แบบผ่อนระยะยาว VS สินเชื่อกสิกรแบบใช้หมุนเวียน (OD)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม